Valorant: Riot chính thức bổ sung tính năng xem lại những pha highlight trong trận đấu

Rate this post

Nổi loạn Nghe!

Riot Games gần đây đã tiết lộ rất nhiều điều đáng mong đợi trong quá trình phát triển của Valorant. Một bản cập nhật gần đây đã giới thiệu Team Deathmatch và chế độ giải đấu Premier năm nay, nhưng đó không phải là tất cả những gì nhóm Valorant đang làm.

Anna Donlon, một thành viên của nhóm sản xuất, đã chính thức tiết lộ tính năng được yêu cầu nhiều nhất bởi cả giới chuyên môn và người hâm mộ, đó là tính năng đánh giá sẽ được thêm vào trò chơi trong thời gian tới.

Tính năng replay sẽ cho phép người chơi tải về video của các trận đấu gần đây, giúp dễ dàng xem lại đội hình, những pha phạm lỗi hay những pha xử lý “xuất thần” thay vì phải phụ thuộc vào phần mềm bên thứ ba, chẳng hạn như NVIDIA GeForce Experience.

Riot Games đang phát triển khả năng chơi lại cho Valorant

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong một cập nhật TwitterDonlon đã xác nhận rằng tính năng phát lại sẽ sớm được cập nhật, mặc dù không có đề cập nào về nó trong video Dev Diaries.

Thành viên của Riot giải thích: “Thông thường chúng tôi không nói về những gì chúng tôi không chắc chắn. Chúng tôi lo ngại rằng nó có thể vượt quá hoặc không đạt được kỳ vọng của người hâm mộ.”

Điều này có nghĩa là bạn không nên mong đợi tính năng này ra mắt vào năm 2023. Nói một cách dễ hiểu, Riot chỉ thêm tính năng chơi lại vào Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2016, bảy năm sau khi trò chơi được phát hành. Người chơi cũng có thể ghi lại các điểm nổi bật của trò chơi bằng các tính năng tích hợp.

READ  Kem đánh răng kết hợp với giấm trắng có tác dụng gì?


Sinh sản là một trong những yếu tố thiết yếu của bất kỳ môn thể thao nào. Trong CS:GO, người chơi cũng có thể dễ dàng tải xuống video của các trận đấu gần đây trên màn hình kết thúc trò chơi.

Donlon cũng gợi ý về những bổ sung thú vị hơn cho trò chơi, bao gồm các vị trí máy chủ mới để giảm ping. Riot Games sẽ liên tục lắng nghe phản hồi của người chơi và cố gắng phát triển các tính năng mà người chơi cần.

Trong tương lai, Donlon bày tỏ mong muốn “nói chuyện nhiều hơn” với người chơi để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho họ.

Trong thời gian chờ đợi, có thể bạn sẽ cần sử dụng OBS hoặc GeForce Experience nếu muốn phát lại trận đấu gần đây của mình.

XEM CSONG: Xếp hạng: TenZ tiết lộ độ nhạy chuột tốt nhất để thăng hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *