Valorant: Reyna không bị nerf, chỉ là bạn không thể dùng đặc vụ này để smurf rank được nữa thôi

Rate this post

Người chơi sẽ không thể giữ Reyna trong 1v5 ở cấp thấp.

Trong Valorant 2.03, Riot đã quyết định giảm sức mạnh của Reyna bằng cách giảm số lần sử dụng Devour và Dismiss từ 4 xuống 2 và tăng giá của cô từ 100 lên 200.

Nếu bạn biết một người chơi Reyna điêu luyện, đội của bạn sẽ có một kèo đấu vô cùng tàn khốc bởi đặc vụ này có khả năng hồi máu liên tục. Vũ khí lựa chọn đầu game của Reyna, Frenzy, cũng được tăng từ 400 lên 500, Riot muốn người chơi phải đau đầu hơn khi sử dụng tiền của họ.

Giờ đây, Reyna sẽ phải phụ thuộc nhiều hơn vào đồng đội của mình, không thể tự kéo mình hoặc lao vào giữa kẻ thù để thực hiện các pha siết chặt 1v5. Muốn làm được điều này, người chơi phải sử dụng Empress, chiêu sau sẽ giúp Reyna tăng 15% tốc độ thao tác, sử dụng kỹ năng không cần tiêu hao linh hồn trong 30 giây.Reyna chắc chắn đang trở nên cân bằng hơn trên diện rộng. Người chơi rank cao sẽ không thể sử dụng tác nhân này để xì trum hay nói cách khác là “gà” khi rớt xuống rank thấp hơn. Reyna cũng gặp khó khăn trong việc sống sót sau khi nhận 500 điểm sát thương trong một hiệp đấu, điều mà một người mắc kẹt ở thứ hạng thấp hiếm khi làm được.

READ  1 mẫu bằng bao nhiêu ha, sào, m2?

Reyna không hề lo lắng, đặc vụ này vẫn có thể gánh đội nhưng buộc người chơi phải sử dụng cách di chuyển thông minh hơn.

XEM THÊM: Đánh giá: Quá nhiều người AFK có nguy cơ bị cấm chơi game trong bản cập nhật tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *