VALORANT Reddit giới thiệu đặc vụ ‘Samurai bắn súng’

Rate this post

Hy vọng tác nhân này sẽ sớm có mặt trên VALORANT.

Người dùng Reddit tiếp tục đề xuất một ý tưởng mới mang tên “Mamuro” – đặc vụ VALORANT kiểu samurai. Khá buồn cười khi liên tưởng đến cảnh võ sĩ đạo xả súng bởi hình ảnh này rất “lạ” so với truyền thống của võ sĩ Nhật Bản.

Bộ kỹ năng của Mamuro không giống bất cứ thứ gì VALORANT có. Đặc vụ có thể “triệu hồi tia sét và nghiền nát kẻ thù mà không do dự.”

Nó có các kỹ năng hỗ trợ di chuyển, làm choáng và Ultimate thì thiên về sát thương. Tuy nhiên, sấm sét là công cụ quan trọng nhất của Mamuro.

Chi tiết bộ kỹ năng:

Tín dụng: GIÁ TRỊ Reddit
  • Kỹ năng 1 (Q) – Quá tải: Trang bị tải và nâng cấp vũ khí. LMB (Nút chuột trái): Nâng cao sức mạnh cho đồng minh. Nhân dân tệ (nhấp chuột phải) – Nâng cấp bản thân. (Súng lục đánh dấu kẻ thù, sát thương SMG và AR tăng 10%, súng trường nạp đạn nhanh hơn).


  • Kỹ năng 2 (E) – Sấm Sét: Trang bị một lưỡi kiếm sét để tấn công kẻ thù hoặc phá hủy các vật thể bay về phía bạn. LMB: Vượt qua lưỡi kiếm và gây sát thương 75; tạo ra tiếng động lớn và di chuyển dọc theo các bức tường. RMB: Vung kiếm đỡ phát súng đầu tiên của kẻ thù.
  • Động tác 3 (C) – Heaven Roar: Bạn sở hữu bản đồ giấy của bản đồ bạn đang chơi. Chọn nơi bạn muốn sét đánh và nhấn RMB. Sau thời gian sử dụng 1,5 giây, sét đánh, gây sát thương 40 điểm và làm mù kẻ thù. Hiệu ứng chói mắt kéo dài trong 1,5 giây.
  • Chiêu cuối (X) – Sấm Sét Trỗi Dậy: Trang bị Ray Blade và hy sinh 50% sức khỏe của bạn để biến thành “Quỷ tích điện”. Thanh kiếm gây sát thương 50 mỗi lần đánh và cho phép bạn di chuyển nhanh hơn bình thường 1,5 lần. Khả năng này cung cấp 250 máu và tăng sát thương cho bạn mỗi khi bạn tiêu diệt kẻ thù. Hiệu ứng quỷ sẽ kết thúc sau 20 giây nếu bạn không giết ai.
READ  Tìm hiểu Loạt hình ảnh các idol Kpop đeo Face chain hút mắt nhất mới nhất tháng

Mamuro dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức với bộ năng lực đặc biệt trên. Khi bản đồ Icebox được phát hành, người chơi đã phát hiện ra Samurai và coi đó là dấu hiệu của một đặc vụ mới.

Vào tháng 9, người dùng Reddit đã giới thiệu một đặc vụ có tên Chenoa, sau đó Riot đã cải tiến Skye hiện tại.

XEM THÊM: [VALORANT] Riot Games ấn định ngày phát hành cho Đặc vụ Skye và bản đồ Icebox mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *