VALORANT ra mắt dòng skin súng mới cho dịp lễ hội cuối năm

Rate this post

Những trận đấu súng thời thơ ấu được tái tạo với dòng skin mới nhất của VALORANT.

Cuối năm nay, Riot Games đã phát hành một dòng skin vũ khí mới trong VALORANT có tên là BlastX. Với màu sắc tươi sáng và hình ảnh độc đáo, chắc chắn đây sẽ là món quà thú vị dành tặng bạn bè, người thân trong dịp lễ hội sắp tới.

Có thể bạn yêu thích những trận đấu súng laze với skin Ion hay những trận đấu súng như Glitchpop, nhưng BlastX chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị. thư giãn trong trò chơi

Hình dáng và màu sắc của dòng skin này khiến người chơi liên tưởng đến những khẩu súng đồ chơi Nerf Gun quen thuộc. Ngay cả những viên đạn nổ cũng được thay thế bằng đầu đạn xốp đặc trưng của súng Nerf. Vũ khí trong skin này sẽ bao gồm Odin, Frenzy, Spectre và Phantom.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Ngoài vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ, loạt skin BlastX này còn có hiệu ứng hoàn thiện cực kỳ thú vị và đặc biệt so với các dòng skin khác. Khi bạn hạ gục đối thủ cuối cùng bằng một trong những vũ khí thuộc dòng BlastX, xác chết của đối thủ ngay lập tức biến thành một hộp quà khổng lồ trên mặt đất.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

BlastX hiện đã có trong Cửa hàng VALORANT. Bạn có thể sở hữu trọn bộ vũ khí với giá 8700 VP (~1,9 triệu VNĐ), giá bán lẻ của các món đồ sẽ là 2170 VP (~490 nghìn VNĐ). Đây quả thực là một dòng skin thú vị và cực kỳ sáng tạo của đội ngũ thiết kế VALORANT. Bạn có thể mua một bộ để làm quà tặng trong dịp Tết này.

READ  Hướng dẫn chụp ảnh hiệu ứng bầm mặt trên Instagram

XEM CSONG: VALORANT: Ngoại hình của Đặc vụ Jett được lấy cảm hứng từ CL 2NE1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *