Valorant ra mắt chế độ Escalation với nhịp độ nhanh chóng mặt

Rate this post

Người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng kết hợp với bắn súng.

Valorant đã chính thức giới thiệu chế độ giới hạn thời gian thứ hai sau thành công của sự kiện Quả Cầu Tuyết Giáng Sinh. Chế độ này, được gọi là Climb, được thiết kế để có tốc độ nhanh và sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật 2.03.

Valorant Escalation giống như chế độ Gun Game của nhiều game FPS nổi tiếng khác. Bạn sẽ chơi 5v5 cố gắng vượt qua 12 cấp độ bằng cách hạ gục một số lượng kẻ thù nhất định. Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được vũ khí hoặc khả năng mới.

Để giành chiến thắng, đội của bạn phải vượt qua 12 cấp độ hoặc đạt cấp độ cao hơn sau 10 phút thi đấu. Các đội phải kiếm được 7 điểm để lên cấp với cách tính sau:

  • Đánh bại kẻ thù trong phạm vi hiện tại: 1 điểm
  • Giết địch hạng trước: 0,5 điểm


Mỗi người chơi sẽ có một vũ khí độc nhất sau mỗi màn chơi. Quá trình lên cấp của toàn đội sẽ không ảnh hưởng đến từng thành viên, vì vậy người chơi vẫn cần kiếm mạng để nâng cấp vũ khí của mình. Leo núi cho phép sử dụng các khả năng cơ bản, các cuộc tấn công diện rộng sẽ bị vô hiệu hóa. Mỗi màn chơi sẽ mở khóa một kỹ năng hoặc vũ khí khiến tốc độ trận đấu trở nên nhanh hơn, người chơi cũng chỉ có 5 giây bất tử sau khi được hồi sinh.

READ  Hổ là biểu tượng của nước nào?

Leo núi sẽ là chế độ giải trí hấp dẫn nhất trong Valorant giúp người chơi cải thiện kỹ năng và tốc độ phản ứng. Đây là lần thứ hai Riot tung ra chế độ giới hạn thời gian bên cạnh chế độ 5v5 tiêu chuẩn và Deathmatch.

XEM THÊM: Valorant: Người chơi Radiant hay nhất châu Âu bị cấm vì gian lận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *