Valorant: Ra mắt bundle Valorant Go! Vol. 2 với vũ khí cận chiến là… chiếc lược của Yoru

Rate this post

Lược của Yoru có lẽ là phần thú vị nhất trong gói Valorant Go! Chuyến bay. lần này 2 lần.

Gói Valorant Go! Chuyến bay. 2 đã chính thức được bán trên cửa hàng Valorant. Đây là gói được phát hành cùng với Act 3, Phần 2 của trò chơi bắn súng do Riot Games sản xuất. Gói Valorant Go! Chuyến bay. 2 lấy cảm hứng từ anime của Viper, Sova, Phoenix, Raze và Yoru sẽ bao gồm các vũ khí sau:

  • ĐI! Chuyến bay. 2 cổ điển
  • ĐI! Chuyến bay. 2 Ares
  • ĐI! Chuyến bay. 2 kẻ phá hoại
  • ĐI! Chuyến bay. 2 nhà điều hành
  • ĐI! Chuyến bay. Vũ khí chiến lược cận chiến/bướm tuyệt vời của Yoru
Gói Valorant Go! Chuyến bay. 2 và đại lý danh dự
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Mỗi vũ khí trong Valorant Go! Chuyến bay. 2 sẽ được trang trí hình ảnh riêng của đại lý với màu sắc và hình khối phù hợp. Classic sẽ có hình ảnh Viper và tông xanh đặc trưng, ​​Ares is Raze với những vụ nổ tưng bừng màu sắc, Operator for Sova là sự kết hợp giữa xanh và bạc của đặc vụ Nga và đặc biệt thú vị là vũ khí cận chiến, chiến thuật bướm siêu ngầu của cậu bé đến từ Yoru Nhật Bản.

Đây là lần thứ hai Valorant Go! đã được phát hành Những vũ khí lấy cảm hứng từ anime này được phát hành lần đầu tiên vào đầu năm nay để chào mừng Màn 2. Trong Valorant Go! Chuyến bay. 1, Đặc vụ được vinh danh là Hiền nhân với Bóng ma, Killjoy trong Bóng ma, Cypher trong Người bảo vệ, Reyna trong vai Bóng ma, và Jett với Phi tiêu (Kunai), thứ gắn liền với chiêu cuối Bão tố của anh ta.

READ  Lan Thy là ai? Phạm Tường Lan Thy là ai?
Xếp hạng Đi! Chuyến bay. 1 đã được phát hành vào đầu năm nay
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Gói sê-ri Valorant Go! tuy không có những nâng cấp về hiệu ứng hạ gục hay kết thúc, nhưng họa tiết súng thực sự là thứ không thể bỏ qua đối với các fan anime. Ngoài ra, điểm nổi bật của Valorant Go! Chuyến bay. 2 lần này là vũ khí cận chiến… Lược Dao Bướm của Yoru.

Với những phản hồi tích cực về thiết kế của Dao bướm Balisong từ Gói Hướng đạo trước đó, Riot Games đã quyết định tiếp tục dòng vũ khí cận chiến này với hình dạng và kết cấu hấp dẫn hơn. Vũ khí cận chiến thứ hai của Balisong trong Valorant có tên là…, chính là chiếc lược của cậu bé Yoru, người đã xuất hiện cùng đặc vụ này trong phim ngắn Retake.

Chiếc lược bướm mát mẻ của Yoru vẫn giữ nguyên hình dạng cơ bản của dao Balisong, nhưng lưỡi kiếm được thay đổi thành lưỡi lược và có các họa tiết với tông màu xanh lam và cam cùng biểu tượng mặt nạ quỷ của nó.

Cận cảnh lược bướm cực ngầu của Yoru – điểm nhấn của pack này
Tín dụng: ONESports

Hiện tại, Valorant Go! Chuyến bay. 2 có sẵn để bán trong cửa hàng cho đến ngày 17 tháng 10 với giá 8.855 VP cho cả bộ, bao gồm vũ khí được liệt kê, bộ 5 thẻ cá nhân, 5 phụ kiện súng và 5 sơn phun tương ứng với từng tác nhân lần này chúng xuất hiện trong gói. Tuy nhiên, giống như tất cả các gói, người chơi có thể mua riêng vũ khí yêu thích của mình với giá thấp hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay chiếc lược tuyệt vời này, duỗi tóc đẹp như Yoru và tạo điểm nhấn nổi bật nào?

READ  Tham mưu là gì? Ý nghĩa và vai trò của công tác tham mưu

XEM THÊM: Valorant: S1mple không loại bỏ khả năng ‘xâm lược’ trong Valorant pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *