Valorant ra mắt Bundle Endeavour: Ngày phát hành, giá và chi tiết skin

Rate this post

Bundle Endeavour chỉ mới được cập nhật cho một số vũ khí, nhưng đã làm hài lòng hầu hết người chơi với thiết kế lấy cảm hứng từ phi hành gia.

Những người hâm mộ Valorant và những người sưu tầm skin sẽ rất vui khi biết rằng một gói mới sắp ra mắt cho game bắn súng chiến thuật của Riot Games.

Gói Endeavour không bao gồm các tính năng bổ sung nhỏ mà các giao diện cao cấp khác có. Điều nổi bật trong số ít bộ sưu tập skin mà họ có thể cung cấp trong Valorant là mức giá hấp dẫn hơn.Ngày ra mắt bộ sưu tập trang phục Valorant Endeavour

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Tính đến thời điểm diễn ra sự kiện trong trò chơi, Bộ sưu tập Team Ace hiện đang có trong cửa hàng Valorant sẽ lên kệ vào khoảng ngày 29 tháng 3.

Dự kiến ​​Bộ sưu tập Endeavour sẽ sớm ra mắt tại các cửa hàng Valorant bắt đầu từ ngày 30 tháng 3.

Gói skin Valorant Endeavour sẽ dùng cho vũ khí nào?

Gói nỗ lực, đánh giá
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Những người đam mê skin Valorant sẽ ít nhiều thất vọng vì gói này không bao gồm vũ khí cận chiến như chúng ta biết. Các skin được xác nhận sẽ dành cho các loại vũ khí sau:

  • tiên phong
  • bóng ma
  • nhà điều hành
  • chó mặt xệ
  • Ares
READ  Tìm hiểu Bảng đơn vị đo khối lượng, cách quy đổi khối lượng chính xác nhất mới nhất tháng

Theo ValorLeaks, bộ sưu tập này không có biến thể màu sắc, cấp độ nâng cấp hoặc hoạt ảnh kết thúc.

Thiết kế mang phong cách khám phá không gian với nét tương lai được thêm vào từng chi tiết, khiến nó khác biệt với các bộ sưu tập trang phục Valorant khác. .

Những hình ảnh trong gói skin Endeavour đã được nhiều streamer và người chơi đánh giá và hầu hết nhận được phản hồi tích cực, đặc biệt là về tính hiệu quả khi sử dụng trong thi đấu.

Giá gói Endeavour thuộc hàng “hạt dẻ”.

Như đã đề cập, gói skin Endeavour được thiết kế để có giá thấp hơn. Nó thực sự là một phần của loại gói Bình thường.

Nếu bạn chưa biết, trang phục Valorant được xếp hạng dựa trên một số yếu tố; quan trọng hơn, liệu chúng có bao gồm các biến thể, tiêu diệt hoạt ảnh, tiêu diệt biểu ngữ và các cập nhật vật phẩm khác hay không.

Các cấp trang phục như sau:

  • phiên bản thông thường
  • kiểu dáng sang trọng
  • phiên bản cao cấp
  • siêu phiên bản
  • Phiên bản độc quyền

Mỗi cấp độ có một mức giá khác nhau. Do đó, Da Endeavour sẽ có giá 875 VP (Điểm giá trị) riêng lẻ, với toàn bộ bộ sưu tập có sẵn để mua với giá 2930 VP.

Nếu bạn muốn mua một trang phục siêu cấp, chẳng hạn như Elderflame Vandal, một trang phục duy nhất sẽ tiêu tốn của bạn 2475 VP.

READ  Shodo là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng bộ sưu tập quần áo của mình bằng cách mua một số sản phẩm rẻ hơn, bộ sưu tập Endeavour rất đáng để thử.

XEM THÊM: Valorant: Patch 4.05 mang đến những thay đổi đáng chú ý cho Brimstone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *