Valorant: Phoenix nhận được hàng loạt chỉnh sửa trước thềm phiên bản 5.01

Rate this post

Liệu những thay đổi mới có “hồi sinh” Phoenix trên đấu trường?

Sau một thời gian suy yếu trong Valorant với tỷ lệ chọn chỉ 0,6% ở cấp độ kim cương trên toàn thế giới (theo Blitz.gg). Đặc Vụ Đối Đầu Người Anh – Phoenix đã nhận được sự “ưu ái” nào đó từ Riot Games, khi đưa hắn ta vào game thường xuyên hơn thay vì ngồi ngoài như trước.

Ngoài ra, nhà phát triển trò chơi cũng đang tính đến việc tăng sức mạnh cho Yoru trong phiên bản tiếp theo. Riot muốn chiêu cuối dịch chuyển không gian sẽ tạo ra nhiều nguy hiểm hơn khi sử dụng, cũng như làm choáng kẻ địch trên đường thoát ra.

Ngoài ra, chất khởi đầu – KAY/O sẽ được điều chỉnh một chút để cân bằng sát thương từ lựu đạn/thuốc nổ.Các thử nghiệm mới nhằm đưa Phoenix trở lại trò chơi

Phượng Hoàng
Tạo bởi: Riot Games

Như đã đề cập ở trên, Phoenix có số phận khá đen đủi trong các trận đấu xếp hạng. Ngay cả trong các giải đấu chuyên nghiệp, đại diện của Anh gần như không bao giờ được sử dụng. Cụ thể, trong Challengers Giai đoạn 2 của VCT NA và EMEA, không một người chơi nào thèm chạm vào Phoenix. Lý giải cho điều đó, bộ kỹ năng của đặc vụ không thực sự hữu ích, các đặc vụ khác cũng có thể làm được điều tương tự như anh ta và thậm chí còn hiệu quả hơn.

READ  Empathetic là gì? Empathy là gì? Phân biệt Empathy và Sympathy

Ví dụ Flaming chỉ cover 1 bên trong khi Neon cover cả 2, Flaming cũng chỉ gây sát thương và không có thêm hiệu ứng bất lợi như Rắn cắn của Viper. Cú ném xoáy không tốt vì nó phát nổ quá lâu và bạn phải đến gần nơi bạn muốn làm mù để sử dụng nó.

Để có được Phoenix trở lại, Riot sẽ tăng sức mạnh cho 3 kỹ năng Ném Xoay, Bắn Lửa và Trả Thù Tối Thượng.

Thời gian mù của Vortex Throw tăng từ 1,1 giây lên 1,5 giây và thời gian phát nổ cũng nhanh hơn 0,5 giây. Đối với Flamboyant, Phoenix sẽ trang bị vũ khí ngay sau khi bạn ngừng sử dụng khả năng này.

Rematch là game có thay đổi lớn nhất trong patch này. Sau khi hồi sinh từ lần cuối, nó vẫn giữ nguyên bộ giáp gốc mà Phoenix sở hữu, kể cả khi nó bị mất trước đó, nó vẫn có thể được tái tạo.

“Chúng tôi coi Phượng Hoàng là một kẻ hiếu chiến khi vào bất kỳ vị trí nào, vì vậy việc cải tiến Tái Đấu và Rực Lửa là nhằm giúp nó chủ động và hiệu quả hơn khi chiếm khoảng trống hoặc ở các đường trong những phát súng đầu tiên,” Riot chia sẻ.

Yoru và KAY/O cũng là 2 cái tên mà Riot muốn thay đổi trong phiên bản 5.01

Tạo bởi: Riot Games

Về phía Yoru, người chơi sẽ dễ dàng tạo đột biến hơn khi sử dụng Dịch Chuyển Không Gian. Trước đây, khi ra quân cuối cùng, người chơi phải ở vị trí an toàn vì khi bị địch phát hiện thì khả năng bị tiêu diệt là rất cao.

READ  Tên Minh Khang có ý nghĩa gì?

Thời gian dịch chuyển chiều tiếp theo hết từ 1,2 giây thành 0,8 giây. Ngoài ra, thời gian tàng hình cũng được tăng từ 10 giây lên 12 giây để người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra, thời gian mù của Blind Spot cũng được tăng lên 1,5 giây để “hù dọa” kẻ thù trong khi bạn ngừng sử dụng chiêu cuối.

KAY/O đã nhận được một số điều chỉnh trong bản phát hành 5.01 sắp tới. Lựu đạn/thuốc nổ vẫn sẽ gây sát thương ngay cả khi chúng ở ngoài tầm nhìn của kẻ thù. Tuy nhiên, phạm vi vụ nổ cũng được giảm xuống để tránh những “dấu rễ” khó chịu sau khi đặt Spike.

Quan trọng nhất là ultimate NULL/cmd sẽ ít gây tiếng ồn hơn khi hồi sinh KAY/O, chỉ đồng đội mới nghe thấy tiếng “máy móc” khi đánh thức hắn. Và những gì đối thủ nghe thấy chỉ là một âm thanh tức thời giống như anh ta đang giả vờ hạ gục Spike.

Có khả năng những thay đổi này vẫn chưa đến vì chúng mới chỉ là Riot Games thử nghiệm trên máy chủ PBE. Nếu thành công, Valorant phiên bản 5.01 sẽ chào đón sự trở lại của đặc vụ thất lạc: Phoenix.

XEM CSONG: Sắp xếp bản đồ cơ sở Tấn công Viper’s Pearl: Bao phủ bản đồ thứ 8 của Valorant bằng khói độc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *