VALORANT: Phát hiện thú vị của cộng đồng về dòng skin Ion

Rate this post

Trò chơi trả tiền để giành chiến thắng có thật không?

Bộ sưu tập skin “Ion” mới của VALORANT chắc chắn là một trong những skin tốt nhất cho trò chơi FPS này. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi quan tâm nhiều hơn đến các khía cạnh khác của dòng skin này hơn là chỉ hình ảnh.

Bóng Ma được nhiều người chơi VALORANT ưa thích hơn Kẻ Phá hoại do độ giật thấp hơn và tốc độ bắn nhanh hơn. Mặt khác, có vẻ như skin Ion Phantom cũng có thể giúp người chơi dễ dàng kiểm soát độ giật của vũ khí và làm khô tốt hơn.

Tín dụng: ArtStation

Chi tiết này được phát hiện bởi người dùng Reddit u/COLOR trong bài đăng của anh ấy. Có thể thấy rõ điều đó trong đoạn clip chuyển động chậm với hoạt ảnh được quay từ Ion Phantom ngay lập tức thay đổi theo tình trạng cạn kiệt ngẫu nhiên.Trong khi bắn, nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy tia lửa xuất hiện ở đuôi (đuôi) mỗi khi bắn trượt, và quỹ đạo đường đạn của súng không ổn định. Thông tin này có thể giúp bạn kiểm soát vũ khí của mình tốt hơn khi tham gia đọ súng để có độ chính xác cao hơn và kết thúc chính xác hơn.

Nhiều người chơi đùa rằng đây là một cách mới để trả tiền để giành chiến thắng trong các game FPS bởi nếu chú ý đến chi tiết này, bạn sẽ dễ dàng điều khiển Phantom của mình hơn. Bạn có thể nhận Ion Phantom với giá 1775 VP và tự mình trải nghiệm thủ thuật này.

READ  1/7 là ngày gì? – THPT Lê Hồng Phong

XEM THÊM: Thế giới VALORANT sẽ sớm được Riot khai thác theo cách tương tự LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *