Valorant: Phát hiện mẹo hay map Pearl giúp bạn thủ mid dễ hơn bao giờ hết

Rate this post

Những kẻ tấn công sẽ phải cẩn trọng hơn rất nhiều với thủ thuật này ở bản đồ Ngọc Trai.

Dù chỉ mới ra mắt gần đây nhưng Pearl đã được nhiều người chơi công nhận là một trong những map có điểm B rất khó để quân địch xâm nhập nếu bạn có các đặc vụ như Viper hay Sage ở phe phòng thủ.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi tấn công bản đồ Ngọc, người ta chỉ chiếm đường chính B để gây sức ép bản đồ, còn cửa giữa là nơi bị nhắm đến nhiều nhất. Chính vì vậy, các cầu thủ tuyến giữa thường gặp rất nhiều áp lực khi bị xếp vào vị trí “mỏ neo”, nơi chỉ cần mắc sai lầm là nó sẽ tràn xuống các vị trí khác.

May mắn thay, một tài khoản reddit có tên ThisisTakenLol đã nghĩ ra một giải pháp vô cùng hữu hiệu giúp bạn chiếm thế thượng phong mỗi khi cần bảo vệ khu vực bản đồ vô cùng hỗn loạn này.Vị trí đứng giúp bạn nhìn rõ chân địch ở giữa bản đồ NgọcTrong video, Jett ở phe phòng thủ đang quan sát kẻ thù trôi ra khỏi cổng trung tâm bên phải thì anh vô tình nhìn thấy chuyển động chân của Phòng đối phương. Cậu bé nghi ngờ trong khoảng nửa giây, nhưng ngay lập tức đập cửa và bất ngờ kết liễu đối thủ trước sự ngỡ ngàng của mình.

READ  037 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 037

Điều này vốn dĩ có thể xảy ra bởi Jett ở mặt sân thấp hơn nhiều so với đối thủ, đủ để có thể để lộ khoảng trống dưới khung thành, một phần cũng do sự tinh tế và nhạy cảm của cầu thủ này.

Cho đến nay, không có nhà phát triển Valorant nào bình luận về việc tình huống đó có phải là lỗi hay không, nhưng nhiều người cho rằng đây là một sự tương tác có chủ ý và sẽ thay đổi cách bạn phòng thủ giữa bản đồ. Trò chơi này của nhiều đội nếu bạn biết cách tận dụng nó. .

Trong lĩnh vực chuyên nghiệp, hầu hết người chơi đều có khả năng cảm nhận bản đồ rất tốt, điều này thường chuyển thành các tình huống spam xuyên tường và những pha liếc nhanh thần kỳ.

Như vậy, nếu khoảng trống dưới cửa giữa ở Pearl được nghiên cứu rộng rãi trên thế giới, điều này sẽ khiến những làn khói bao phủ nửa trên của Omen hay Viper hướng tới khu vực này vô tình trở thành làn khói một chiều, cực kỳ chết người chỉ có trong giải đấu. mà còn trong hàng ngũ của trò chơi.

Đánh giá hạt hút đơn hướng Viper & Omen
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

XEM THÊM: SẼDùng ultimate Yoru thông minh, caster G2 vô tình tìm ra độc chiêu đánh Viper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *