Valorant: Phát hiện lỗi nạp đạn nhanh nghiêm trọng khi sử dụng Ultimate Orb

Rate this post

Những người chơi VALORANT yêu thích tải lại nhanh sẽ thích lỗi mới này.

Mới đây, một người chơi VALORANT đã phát hiện ra một lỗi lạ khi đang “chơi” với bạn bè của mình. Anh ấy cũng đã đăng một video vào đêm qua để hiển thị lỗi mà anh ấy đã tìm thấy. Bằng cách chạm liên tục vào quả cầu cuối cùng, người chơi có thể tải lại ngay lập tức mà không hiển thị hoạt ảnh bình thường.Để thử lại lỗi này, người chơi có thể liên kết phím tương tác với con lăn chuột. Điều này gây ra một phản ứng kỳ lạ khi đặc vụ của bạn sẽ không đến lấy quả cầu tối thượng mặc dù anh ta luôn sẵn sàng lấy nó. Nếu băng đạn chưa đầy, bạn có thể nhấn tải lại bằng cách hạ con lăn chuột xuống, băng đạn sẽ được nạp đầy mà không có bất kỳ hoạt ảnh nào. Qua thử nghiệm, lỗi này luôn hoạt động với tất cả các quả cầu tối thượng khác nhau và tất cả các loại vũ khí.

Việc phát hiện ra lỗi này là không mong muốn và mang lại cho người chơi một lợi thế không công bằng trong trò chơi. Ví dụ, người chơi có thể đợi quả cầu cuối cùng và đợi đối thủ vượt qua, sau đó spam liên tục. Đây là một lỗi rất có lợi cho Odin vì đặc vụ này có băng đạn lớn hơn bình thường.

READ  Tìm hiểu Makeup là gì ? Các thuật ngữ trong make up hiện nay mới nhất tháng

Vì lỗi này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu nên RIOT sẽ sớm vào cuộc để sửa lỗi, đặc biệt là khi nó ảnh hưởng đến tính công bằng của các trận đấu xếp hạng.

XEM THÊM: Người chơi TenZ của Sentinels phàn nàn về điều kiện thi đấu ở Iceland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *