Valorant: Phát hiện bug hài hước ở Fracture khiến bạn ‘chết oan’ nếu đu dây không cẩn thận

Rate this post

Valorant cho thấy trò chơi vẫn đang “thử nghiệm” với một lỗi mới trong Fracture.

Một năm kể từ khi ra mắt trong Valorant, Fracture đã trở thành một trong những bản đồ nổi tiếng và nổi bật nhất trong game của Riot với thiết kế độc đáo và những tương tác thú vị mà bạn sẽ khó tìm thấy ở bất kỳ bản đồ nào khác.

Trong một buổi stream gần đây của Zellsis, người thay thế cho Sentinels ở khu vực đồng thời là thành viên của Phiên bản 1, người xem đã chứng kiến ​​một trục trặc thú vị và hài hước trong Fracture khiến cả người xem và người trong cuộc đều phải bật cười.Đoạn clip cho thấy Zellsis ở thế tấn công và vòng đấu vừa bước vào giai đoạn mua. Tuy nhiên, khi đu trên cáp treo sang phía bên kia của nơi sinh sản, anh ta ngay lập tức rơi khỏi vách đá trước sự ngỡ ngàng của cả đồng đội và kênh trò chuyện.

Chúng ta đều biết, dựa trên bố cục mà Riot cung cấp, kể cả khi đội của bạn có 2 người nhấn nút vung kiếm cùng lúc, hệ thống vẫn sẽ tự động xếp một người phía trước và một người phía sau. Nhưng trong trường hợp này, Zellsis và Astra của đội anh đã vướng vào nhau, khiến cựu tuyển thủ Sentinels trở thành nạn nhân đáng tiếc.

Hiện tại, phía Riot vẫn chưa đưa ra lời giải thích cụ thể cho tình huống này, và mọi kết luận của cộng đồng mới chỉ là về một bug nhỏ. Nhưng nỗi sợ ngã của nhiều người chơi kể từ những ngày đầu chơi Fracture cuối cùng đã trở thành hiện thực.

READ  Tìm hiểu Giấy triệu tập là gì? Giấy triệu tập khác giấy mời ra sao? mới nhất tháng


Cáp treo Fracture cũng là nơi cho ra đời những điểm nhấn để đời

Là một phần của Valorant Champions 2022, Crashies của OpTic Gaming đã có một điểm nhấn đáng nhớ khi đối đầu với BOOM Esports ngay trên cáp treo này.Sau khi thất bại trong việc tấn công Sảnh A, các thành viên của BOOM đã tập trung tại nơi sinh sản để từ từ đi qua cây cầu sinh sản. Tuy nhiên, họ không may tìm thấy Crashies ở đầu bên kia đang đợi với một kẻ phá hoại trong tay.

Và bị đối thủ xếp hàng làm bia bắn, game thủ OpTic đã mang về cho mình con Át duy nhất trong lịch sử giải đấu, để lại một kỷ niệm đáng nhớ cho cả anh và người hâm mộ.

XEM THÊM: Team Liquid ScreamM: “Phoenix sau buff mạnh hơn người ta tưởng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *