Valorant: Nữ tuyển thủ Cloud9 White bị buộc rời đội vì hành vi sai trái

Rate this post

Thật khó chấp nhận khi cầu thủ này đe dọa chính đồng đội của mình.

Người chơi White Cloud9 Melanie “meL” Capone đã đăng một Twitlonger vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 4 để chỉ trích đồng đội của cô ấy là Kaitlin “Keiti” Boop vì đã đe dọa bằng “ảnh nóng”. Cloud9 White cũng thông báo Keiti sẽ rời đội vào ngày 13/4 nhưng không chia sẻ lý do.

“Ai đó (gần đây) đã tạo một tài khoản để lưu trữ những bức ảnh nhạy cảm của tôi và phát tán chúng”, meL giải thích. Lúc đầu, tôi bỏ qua nó, nhưng mọi người bắt đầu nói về nó. Một ngày sau, Keiti gọi cho tôi để kể về những bức ảnh”.

“Cùng ngày hôm đó, cô ấy liên tục nhắn tin cho tôi và thừa nhận cô ấy đứng đằng sau tài khoản lưu trữ. Cô ấy đe dọa tôi như một cái cớ để liên hệ trực tiếp với tôi qua tài khoản chính.”meL nói thêm rằng cô ấy cảm thấy xấu hổ khi thấy mọi người nói về C9W. Anh cũng xin lỗi tổ chức và người hâm mộ vì đã không thể giữ kín sự việc này.

Việc Keiti rời đội ban đầu dẫn đến nhiều hiểu lầm bởi anh từng là một trong những trụ cột của C9W. Trong sự kiện hệ thống VCT 2021 gần đây nhất do Riot tổ chức, C9W đã lên ngôi vô địch và giành được giải thưởng trị giá 20.000 USD (~460 triệu đồng). meL với tư cách là đội trưởng cần sớm đứng dậy và đưa C9 trở lại cuộc đua.

READ  IGCSE là gì – THPT Lê Hồng Phong

XEM THÊM: Minh Nghị đá ‘áo xịn’ Valorant, ráo riết tìm team nữ nhập ngũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *