VALORANT: Nữ streamer được Riot lên tiếng bảo vệ sau nghi vấn sử dụng hack

Rate this post

Riot có đúng về điều này không?

Gần đây, streamer Facebook Gaming Mika Daime đã bị nhiều người chơi VALORANT chuyên nghiệp cáo buộc gian lận. Tuy nhiên, Riot Games đã điều tra và xác nhận rằng anh ta vô tội. Là một streamer mới nổi của VALORANT, Mika Daime nhanh chóng bị cộng đồng soi xét gắt gao.

Mika hiện có 144.000 người theo dõi trên Facebook Gaming. Hầu hết nội dung và trạng thái luồng trực tiếp của bạn đều liên quan đến GIÁ TRỊ. Nhiều clip được Mika đăng tải làm dấy lên nghi án sử dụng chiêu trò.

Hai người chơi VALORANT, Matthew “Wardell” Yu và Keven “PLAYER1” Champagne, đều cáo buộc cô ấy sử dụng hack sau khi xem các clip. Họ cho rằng Mika sử dụng hack-wall và aimbot để dễ dàng bắn trúng các mục tiêu tiêu chuẩn hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=3OvDLmrt3cA

Tuy nhiên, Riot Games đã nhanh chóng bảo vệ Mika bằng tuyên bố:

“Thông thường, chúng tôi sẽ không tham gia vào việc xét xử những người độc thân, nhưng tình huống lần này thực sự tai tiếng: Mika vô tội. Chúng tôi đã điều tra kỹ lưỡng phong cách chơi của anh ấy, mặc dù các vết cắt có vẻ đáng ngờ, nhưng chúng tôi tin rằng anh ấy không sử dụng phần mềm gian lận bị cáo buộc.”Riot phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống phát hiện gian lận Vanguard của mình, những cáo buộc trước đây chỉ là sự hoài nghi nhất thời. Sau thông báo của Riot, tuyển thủ Gen.G PLAYER1 đã thừa nhận sai lầm của mình khi cùng nhiều người khác phán xét Mika.

READ  Thay đổi giá tiền nhiều loại súng trong Valorant, meta Judge bị khai tử

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp bị cắt clip trông có vẻ khả nghi nhưng thực chất không phải là lừa đảo. Khả năng hiển thị hoặc lỗi có thể khiến người xem nhầm lẫn với gian lận. Dù bằng cách nào, Riot sẽ không trừng phạt Mika dù cộng đồng có thích hay không.

XEM CSONG: Huấn luyện viên CS:GO nổi tiếng Chet Singh bất ngờ quyết định chuyển sang VALORANT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *