Valorant: Nitr0 chứng minh sự tối ưu của Jett tại bản đồ Breeze

Rate this post

100T một lần nữa chứng tỏ họ là “Vua đường trên” tại VCT Masters Berlin nhờ phong độ xuất sắc của Nitr0.

Bước ngoặt của trận đấu đến vào những giây cuối cùng của hiệp đấu quyết định trên Breeze. Nick “Nitr0” Cannella đã chuyển sang Jett: vai trò đối đầu để tiêu diệt kẻ thù thay vì một đặc vụ có khả năng kiểm soát bản đồ.

Với thay đổi này, Jett trở thành đại lý có tỷ lệ chọn 100% trên bản đồ Breeze, cao hơn bất kỳ đại lý nào khác trong VCT Giai đoạn 3 Masters Berlin.

Lý do cho sự thay đổi vào phút cuối của Nitr0

Hiệu suất tuyệt vời của Nitr0
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong buổi họp báo sau trận đấu, đội trưởng Joshua “steel” Nissan của 100 Thieves đã giải thích lý do: “Bản đồ Breeze có nhiều khoảng trống dễ dẫn đến những pha đấu súng tầm xa, từ đó Jett, đặc biệt có thể là cú giao bóng tốt nhất trong meta hiện tại, một sự lựa chọn hoàn hảo.”

Ngoài ra, Nitr0 đã trở thành át chủ bài khi không sử dụng “tướng nhí” Omen của mình mà thay vào đó là “cướp súng địch giết địch” khi dùng chính Jett để đánh bại siêu sao sử dụng Jett của Acend Mehmet Yağız “cNed” “Epek” .Màn lội ngược dòng ngoạn mục của 100T trước Acend

Với màn trình diễn ngoạn mục của mình, Nitr0 đã giúp đội bước vào hiệp phụ sau khi thất thủ với tỷ số 7-12. Đội tuyển Mỹ đã có lối chơi vô cùng khôn ngoan khi tránh đối đầu trực tiếp với cNed mà hủy diệt từng người một để rồi “đánh hội đồng” bên phía ngôi sao của Acend.

READ  Tìm hiểu Ancol Anlylic Là Gì? Công Thức Cấu Tạo Ancol Anlylic Và Bài Tập mới nhất tháng

Cầu thủ sinh năm 1995 chia sẻ rằng nửa sau của trận đấu, đội hình của Acend trở nên căng thẳng và tâm lý kém hơn khi liên tục để thua.

Người duy nhất có tinh thần vững vàng là cNed cũng không thể làm gì trước đội hình hùng mạnh 100T với đầu tàu là Nitr0 với KDA 24/13/4.

XEM THÊM: Mẹo sử dụng chiêu cuối của Omen để nhặt trụ an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *