Valorant: Nitr0 chia sẻ lý do tại sao rời đội tuyển 100 Thieves và quay trở lại thi đấu CS:GO chuyên nghiệp

Rate this post

Đối với những người hâm mộ CS:GO, việc Nitr0 trở lại thi đấu sẽ là một tin rất đáng hoan nghênh!

Trưởng nhóm 100 Thieves: Nicholas “nitr0” Cannella đã chính thức xác nhận rằng anh sẽ rời Valorant và trở lại với trò chơi gia đình CS:GO.

Trong một bài đăng trên Reddit gần đây, Nitr0 đã xác nhận việc quay trở lại CS:GO và giải thích điều gì đã xảy ra với đội hình 100 Thieves Valorant vào cuối mùa giải.

nitr0
Tín dụng: 100 tên trộm

Người kỳ cựu 26 tuổi gia nhập 100 Thieves vào ngày 14 tháng 8 năm 2020, khi tổ chức quyết định đại tu đội hình thi đấu của mình. Chỉ bốn tháng sau khi Nitr0 gia nhập đội, họ đã có thể chinh phục khu vực này bằng cách vô địch giải đấu First Strike North America.

Sau đó, đội đã xuất sắc tham gia giải đấu VCT Giai đoạn 3 và đủ điều kiện tham dự Berlin Masters, nơi họ kết thúc ở vị trí thứ 3-4 sau khi thua Envy.2 0-0 trong trận bán kết.

Khi VCT 2021 kết thúc, 100 Thieves không đủ điều kiện tham gia giải đấu Valorant Champions.

100 Thieves chia sẻ: “Nick đã giúp chúng tôi xây dựng chuỗi trận toàn thắng và dẫn dắt toàn đội đến đỉnh cao của chức vô địch. Chúng tôi muốn chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong chặng đường tiếp theo của mình”.

Với sự ra đi của Nitr0, 100 Thieves đã thông báo rằng họ sẽ định hình lại đội hình Valorant cho mùa giải VCT 2022 sắp tới; giữ người chơi Spencer “Hiko” Martin, Peter “Asuna” Mazuryk và Ethan “Ethan” Arnold làm thành viên cốt lõi.

READ  Cách dùng Dodge và Burn với Lines trong Photoshop


Nitr0 muốn tiếp tục chuỗi trận của mình nên đã quyết định rời Valorant và quay trở lại CS:GO.

Ngay trước khi Vòng loại cơ hội cuối cùng của VCT NA diễn ra, đội đã quyết định thay thế chuyên gia phân tích của đội Joshua “steel” Nissan bằng Aaron “b0i” Thao. Steel hiện đã ký hợp đồng mới với đội T1 và trở thành người lãnh đạo trong trò chơi của họ.

Nitro giải thích, “Vấn đề với Steel là tôi không phải là người duy nhất muốn anh ấy thay thế, mọi người trong đội đều vậy.” Bây giờ, Spencer “Hiko” Martin đã trở lại và tuyên bố rằng tôi đưa b0i vào đội hình vì anh ấy là bạn thân nhất của tôi.

Nitr0 nói rằng đó là huấn luyện viên của đội, Hector “FrosT” Rosario, người đã nhận b0i làm nhà phân tích cho 100 Thieves.

Tín dụng: Đội lỏng

Nitr0 giải thích: “Việc tôi rời đội hoàn toàn là một quyết định cá nhân và không có gì hơn thế. Nhưng nếu tôi nghĩ đã đến lúc phải thay đổi cuộc chơi, thì đó chính là lúc này, khi tôi có thêm 2 tháng nữa để chuẩn bị lại.”

Nitr0 chia sẻ: “Tôi đã có thêm rất nhiều người hâm mộ mới trong Valorant, vì vậy tôi muốn các bạn biết rằng tôi rất tiếc vì sự chuyển đổi đột ngột này và tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ tôi trong tương lai. Tôi sẽ nhớ các chàng trai 100T và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

READ  Xâm lược là gì? Thế nào gọi là Xâm lược?

Lần trở lại CS:GO sẽ tái hợp anh với những người đồng đội cũ Jonathan “EliGE” Jablonowski và Keith “NAF” Markovic, cả hai đều đã vô địch giải Intel Grand Slam vào tháng 5 năm nay 2019.

Huyền thoại CS:GO Jake “Stewie2K” Yip và Gabriel “FalleN” Toledo hiện đang xem xét các đề nghị khác, nhưng nếu điều đó thất bại, họ sẽ gia nhập lại Team Liquid.

XEM THÊM: Valorant Champions 2021: Các đội, thể thức, lịch thi đấu và cập nhật kết quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *