Valorant: những thông tin về VCT Champions 2021

Rate this post

Giải đấu thế giới Valorant đầu tiên đang đến gần với sự cạnh tranh khốc liệt.

Con đường dài và gian nan đến với Giải vô địch thế giới Valorant đầu tiên đã chứng kiến ​​sự cạnh tranh khốc liệt để giành điểm của hàng trăm đội đến từ gần 12 khu vực trên thế giới. Từ việc Sentinels bất ngờ “ngã ngựa” đến việc Gambit giành chức vô địch. Họ đều đã trải qua một mùa giải điên rồ với những kết quả khó lường.

Vào cuối năm nay, 11 đội sẽ tham gia sự kiện này dựa trên thứ hạng khu vực của họ. Gambit là đội đã vượt qua vòng loại Championship sau khi giành danh hiệu tại VCT Masters Berlin vừa qua. Bốn đội còn lại sẽ phải vượt qua vòng loại để giành cơ hội cuối cùng vào tháng 10.Gambit thắng xếp hạng VCT Masters Berlin

Vòng chung kết mùa giải Valorant 2021 sẽ trở lại Berlin, Đức, theo thông tin chính thức từ VCT

Vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 1/12 và loạt trận chung kết vào ngày 12/12. Ban đầu, Riot dự định tổ chức từng sự kiện VCT quốc tế ở các khu vực khác nhau, nhưng ban tổ chức đã phải “đánh giá lại” kế hoạch của họ do các vấn đề liên quan đến COVID-19.

Theo Riot, mục tiêu là “tìm” và đảm bảo những vị trí tốt nhất có thể cho các đội đủ điều kiện. Như vậy, việc tận dụng chính sách đi lại của châu Âu là thuận lợi nhất, tạo “lệ trình” cho các đội.

READ  Có mới nới cũ là gì? Thực trạng có mới nới cũ trong cuộc sống

Mọi thông tin mới sẽ được cập nhật trên trang chính thức của Giải đấu dũng cảm của các nhà vô địch.

XEM THÊM: Valorant: S1mple không loại bỏ khả năng ‘xâm lược’ trong Valorant pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *