Valorant: Những lối chơi khó chịu nhất trong chế độ Nhân Bản

Rate this post

Đặc vụ nào sẽ khó chịu nhất trong chế độ nhân bản mới?

Chế độ trò chơi Clone mới sắp ra mắt trong bản cập nhật 2.09. Với 5 đặc vụ giống nhau xuất hiện trong đội, sẽ có vô số chiến lược khác nhau để giành chiến thắng. Hãy cùng điểm qua những sự kết hợp thú vị nhất:

Ngay trong trailer đầu tiên của chế độ chơi mới này, chắc hẳn bất cứ ai cũng có thể nhận ra sự khó chịu của làn khói có thể đảo ngược biệt đội 5 Diêm Vương. Brimstone là một đặc vụ hạng kiểm soát với những công cụ rất mạnh như khói, lửa và đặc biệt là chiêu cuối Lazer Storm.

Đặc vụ Hoa Kỳ này có tới 3 làn khói có thể được gọi đến vị trí chính xác mỗi vòng và mỗi làn khói kéo dài tới 19 giây. Cùng với Fire Grenade, Brimstone cực kỳ khó chịu khi ở phe tấn công. Nếu quân phòng thủ không chuẩn bị kỹ lưỡng, Brimstone chỉ cần thả tất cả khói để che một quả bom tại chỗ và tiến vào để đặt bom trước sự bất lực của kẻ thù. Sau khi khói tan, nếu không muốn bắn nhau, những quả cầu lửa sẽ phát huy tác dụng và thậm chí là quả cuối cùng để tránh những tình huống hạ gục Spike.

Tuy nhiên, không thể nói rằng đặc vụ Mỹ này sẽ yếu về mặt phòng thủ. Thay phiên nhau sử dụng khói, Brimstone sẽ chặn tất cả các lối vào địa điểm và chỉ cần đợi ở phía sau để trừng phạt bất kỳ ai dám đi qua.

READ  Đặt tên con gái mệnh Thổ năm 2023 vừa hay, đẹp mà hợp phong thuỷ 0

Với đội hình gồm 5 Cyphers, chắc chắn bạn sẽ phải cẩn thận từng bước và sử dụng rất nhiều khối óc để chiến đấu. Ma-rốc Agent Tech Cheats sẽ giúp bạn chơi các trò chơi FPS với tâm trí… lau sàn nhà. Hãy quan sát thật kỹ mỗi khi vào một khu vực, nếu không, trong lúc bối rối vì trúng khoảng 3 đường bẫy cùng lúc, kẻ địch hoàn toàn có thể lay chuyển bạn và cho bạn một phát đạn vào đầu.

Ngoài ra, các camera gián điệp của Cypher cũng sẽ gây khó khăn cho đội của bạn trong việc tấn công và phòng thủ. Nếu bạn không thể tiêu diệt chúng, hãy chuẩn bị bị vứt bỏ.

Còn một điều nữa ở phía trước Cypher: đừng chết. Tuy hơi quá tay, nhưng đừng để bị hạ gục trong những tình huống đối phương có thể yên tâm sử dụng Ultimate Move Memories, nhất là khi đội bạn có người móc hoặc chuẩn bị đánh bài ở một vị trí nào đó. Nếu tất cả những thành viên còn lại bị bại lộ, sẽ là một thảm họa khi kẻ thù có thể chống trả nhanh như vậy.

Nhóm Cypher có lẽ là nhóm cung cấp nhiều thông tin nhất trong bản mod này.Chaos là từ duy nhất có thể được sử dụng để mô tả Battle of the Vi phạm. Tuy có cơ chế “chống choáng” giúp bạn ít bị ảnh hưởng bởi điểm sáng của đặc vụ Thụy Điển này nhưng tác dụng của Địa chấn và Đại địa chấn lại không có khả năng phục hồi.

READ  Hoàng Thần Tài là ai? Ý nghĩa biểu tượng Hoàng Thần Tài trong Phật giáo

Ngay khi vị trí bị lộ và tia chớp của điểm sáng lộ ra, lập tức sẽ có các đợt địa chấn và thậm chí là động đất lớn. Tất nhiên, trong khi tầm nhìn của kẻ thù xám xịt và say khướt, Breach có thể chạy đến dọn dẹp toàn bộ nơi này.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng Spotlight để tránh làm chói mắt đồng đội của bạn. Cơ chế “anti-stun” chỉ kích hoạt sau khi nhận 2 lần flash trong vòng 4 giây, và 4 giây trộn sáng do flash của đồng đội rõ ràng chẳng thú vị chút nào.

Bị ảnh đụng phải nghe “Không chỗ nào chạy!” nó vang lên khắp nơi, anh nhìn thấy hàng loạt tia cảnh báo chĩa thẳng vào mình và cuối cùng anh bất lực nằm xuống. Đây là điều bạn hoàn toàn có thể đối mặt với 5 Sova.

Về mặt tấn công, Sova sẽ khó chịu khi hoàn toàn có thể sử dụng Rage Hunter hoặc Electric Shocks để đưa bạn ra khỏi vị trí tốt sau khi nhận được thông tin từ Spy Drone và Sniper. Ở mặt tấn công, Sova thường đẩy các hậu vệ vào những tình huống không chiến tay đôi cực kỳ bất lợi.

Ngược lại, khi Sova đang ở thế phòng thủ, chỉ cần nghe thấy âm thanh “lộ trình” cho biết vị trí của Spike, một loạt điện giật và những kẻ săn mồi giận dữ trực tiếp tại chỗ có thể ngăn chặn hoặc thậm chí giết chết bất kỳ ai vẫn đang cố gắng đặt bom.

READ  Tìm hiểu Câu đặc biệt là gì? Phân biệt câu đặc biệt và câu rút gọn mới nhất tháng

Tất cả các đặc vụ trong chế độ trò chơi này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng và sẽ rất khó xử khi làm việc cùng nhau. Và hãy nhớ rằng Clone chỉ là chế độ mở hẹn giờ, hãy vui vẻ với bạn bè và đồng đội của bạn trước khi chế độ thú vị này đóng lại.

Xem thêm tại: Valorant: Rò rỉ đặc vụ mới và vũ khí cận chiến siêu ngầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *