Valorant: Những đặc vụ sinh ra để dành cho map Pearl

Rate this post

Sẵn sàng chiến đấu với Pearl.

Bản đồ Pearl trong Valorant được ví như kỳ quan dưới đáy biển, đòi hỏi khả năng đọc bản đồ, kiểm soát 3 đường, đặc biệt là đường giữa để đảm bảo chiến thắng.

Ở đây, việc nhóm chỉ sử dụng một bộ điều khiển (agent có vai trò điều khiển) không hẳn là một điều tốt. Đường giữa khá chật nhưng lại có nhiều góc nên việc sử dụng hai tay cầm sẽ giúp bạn linh hoạt hơn rất nhiều trong việc xoay và điều chỉnh giữa các hiệp.

Hôm nay, ONE Esports sẽ mang đến cho bạn danh sách những đại lý tốt nhất cho bản đồ Pearl!

Các đặc vụ phù hợp nhất cho bản đồ Pearl

rắn độc

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Viper là một sự lựa chọn rõ ràng như một bộ điều khiển. Và Toxic Wall có thể chặn nhiều hơn một làn ở cả hai nơi.

Tuy nhiên, bức tường của anh ta không thể phục hồi và sẽ tiêu tốn một lượng lớn mana khi sử dụng cả Toxic Shield và Poison Cloud. Vì vậy, nếu Viper xây tường hóa học sai chỗ, cả đội của bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để phòng thủ hoặc tấn công khi cả tường và cầu hóa học đều không còn.

READ  Điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

Astra

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Điểm yếu này có thể được khắc phục bằng bộ điều khiển thứ hai, đó là Astra. bởi vì khả năng sử dụng tinh vân quy mô lớn là một lợi thế lớn trên các bản đồ lớn như Pearl. Tuy Astra có khả năng chạy độc lập khá tốt nhưng nó nên được ghép với Viper để phát huy tối đa sức mạnh của bộ đôi driver này.

Đồng thời, Gravity Well và Nova Pulse của Astra cũng có thể được sử dụng để đẩy lùi các đặc vụ vệ sĩ khỏi những góc khó xử.Máy ảnh / Máy ảnh

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cypher là một trong những người bảo vệ tốt nhất của bản đồ Pearl. Cypher’s C Trapwire mang lại lợi thế khác biệt so với nhãn hiệu của Chamber khi nói đến chế độ xem bên của trang web và E Spycam của nó có thể cung cấp tầm nhìn đến đầu bên kia của bản đồ.

Ngoài ra, do có tầm nhìn xa ở khu B nên Chamber có thể thay thế Cypher để bấm điều khiển. Với nhiều vị trí thuận lợi cho hàng thủ, chuyên gia vũ khí người Pháp sẽ rất khó bị đánh bật khỏi khu B.

biến mất

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Fade đang trở thành một trong những người khởi đầu mạnh nhất trên bản đồ Pearl. C Prowler của anh ấy rất phù hợp để phá vỡ các lượt chặt chẽ ở vị trí Giữa hoặc A. Chiêu cuối Nightfall cũng bao phủ gần như toàn bộ vị trí, điều này sẽ giúp ích cho các vị trí tấn công hoặc phòng thủ.

READ  Thiệp Trung thu 2022 đẹp Thiệp chúc mừng Trung thu 2022

san bằng

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Raze cũng rất mạnh ở bản đồ Ngọc tương tự như Fade. Boom Bot của Raze có thể được sử dụng để trinh sát và lựu đạn Paint Shells của anh ta có thể được kết hợp với Q Seize của Fade để đánh bật kẻ thù ra khỏi nhiều góc và không gian nhỏ trên bản đồ hoặc thậm chí gây sát thương chí mạng.

Sự kết hợp Raze-Fade đã bắt đầu được sử dụng trong các cuộc thi chuyên nghiệp, đặc biệt là trong giải EMEA CHALLENGERS. Có lẽ Trân Châu là sân chơi lý tưởng nhất dành cho bộ đôi năng động này.

XEM THÊM: Update 6.03: Raze và Killjoy bị nerf, Siêu Tốc chính thức trở thành chế độ chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *