VALORANT: Những đặc vụ bị mất đất diễn trong đấu trường chuyên nghiệp

Rate this post

Không dễ để đưa các tác nhân này vào cuộc.

Khi meta VALORANT phát triển, một số đặc vụ không còn được tín nhiệm như trước. Hiện tại, các đặc vụ như Omen, Jett, Raze, Breach và bộ đôi báo cáo Cypher và Sova là trụ cột của đấu trường chuyên nghiệp.

Chuỗi giải đấu First Strike đã thể hiện vai trò của những đặc vụ này, khiến nhiều nhân vật “đổ máu” trong những ngày đầu của trò chơi.

Trong số 18 quốc gia tham gia First Strike, 5 đặc vụ sau đây có tỷ lệ lựa chọn thấp nhất:

Phượng Hoàng

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Phoenix không phổ biến vì Vi phạm. Khả năng của Breach rất tuyệt, phạm vi tốt khiến khả năng của Phoenix bị lu mờ. “Phoenix” thiên về đấu tay đôi, nhưng Jett, Raze và Reyna là những lựa chọn tốt nhất. Hầu hết những người chơi thiên về kỹ năng được giao nhiệm vụ 1v3 và 1v4 đều chọn Reyna.

Khi Skye xuất hiện, Phoenix hoàn toàn bị choáng ngợp. Khả năng trinh sát hoặc làm mù tối thượng của cô ấy không thể phù hợp với phạm vi của Skye.

lưu huỳnh

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Brimstone lọt vào danh sách này vì khả năng của nó dựa trên một số “công thức” nhất định. Khả năng của Brimstone được cố định trong một khu vực, người chơi chuyên nghiệp có thể dự đoán và tránh được.

Ngoài ra, khả năng Sky Smokes của Brimstone bị hạn chế, khiến cho việc làm mù thị giác trở nên kém linh hoạt hơn so với Omen. Omen’s Dark Cover có tầm bắn xa hơn và hoàn toàn miễn phí.

READ  Đỗ Hoàng Vũ là ai? Mối quan hệ giữa Đỗ Hoàng Vũ và Hari Won


rắn độc

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Nhà hóa học” của VALORANT không được đánh giá cao trong lĩnh vực chuyên nghiệp. Khả năng của anh ấy giống như Brimstone, quá dễ đoán đối với những người chơi chuyên nghiệp. Mặc dù Last Pit of the Viper có phạm vi tác dụng rộng nhưng đi kèm với nó là rất nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến cả đồng đội và đối thủ.

Chỉ có một số đội thành công với Viper như FunPlus Phoenix và SUMN FC.

Hiền nhân

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cô ấy từng là người trợ giúp duy nhất cho người chữa bệnh, nhưng kỹ năng hồi máu không cần thiết cho các game FPS. Trong một trò chơi mà kẻ thù hoặc bạn bè bị giết gần như ngay lập tức, khả năng hồi máu có rất ít cơ hội được sử dụng.

Thay vào đó, Sage có khả năng cuối cùng để hồi sinh đồng đội của mình để thay đổi tình hình. Sau những đợt giảm sức mạnh liên tục, những khả năng hữu ích nhất của Sage, chẳng hạn như tạo vùng làm chậm hoặc xây tường, cũng trở nên vô hại. Các đặc vụ như Omen, Jett và Raze có thể nhảy qua tường của họ mà không tốn đạn.

bầu trời

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trường hợp hy hữu nhất là Skye, cô nàng đã bị Riot cấm xếp hạng First Strike (với bản đồ Icebox) do mới ra mắt cách đây không lâu. Các đội sẽ có một vấn đề chiến lược cho dù họ hay đối thủ của họ chọn Skye. Nó xuất hiện vào đêm trước của First Strike, và tất nhiên không đội nào có thời gian nghiên cứu kỹ về nó.

READ  Những điều Valorant cần bổ sung để nâng cao trải nghiệm của người chơi

Tuyển thủ Liquid ScreaM chia sẻ về Skye với ONE Esports: “Thật khó để thay đổi đặc vụ trước giải đấu. Nhưng sau (sau First Strike), Skye chắc chắn sẽ xuất hiện. Cô ấy rất mạnh. Cô ấy mang lại rất nhiều cho đội của bạn nếu bạn ‘sử dụng đúng'” .

XEM CSONG: XẾP HẠNG: Riot Games tiết lộ hình ảnh về Đặc vụ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *