Valorant: Nhóm nhạc K-pop Twice ‘nhả vía’ mang cup về cho Boaster của Fnatic

Rate this post

Nếu LOUD không thay đổi BLACKPINK thua là đúng rồi.

Boater, một người chơi Valorant chuyên nghiệp trong danh sách của Fnatic, được biết đến là một trong những người hâm mộ K-pop lớn nhất của Esports. Nam cầu thủ thường xuyên đăng tải những video dance cover của mình lên Twitter.

Tất nhiên, ở trận đấu quan trọng như chung kết VCT LOCK//IN 2023, Boater cũng không quên sử dụng “sức mạnh tinh thần” của các idol K-pop mà cụ thể là Twice.

Hôm nọ Boater nghe Twice, hôm sau đã thành nhà vô địch thế giới

Jake “Boaster” Howlett đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đối đầu với LOUD vào đêm trước trận chung kết VCT LOCK//IN. Trong khi xem lại những điểm nổi bật của cả hai đội, Boater đã nghe thấy bài hát “Fancy” của Twice!

Bạn gái của Boater, MC Yinsu “Yinsu” Collins đã bí mật quay video Boater “dạo chơi” theo điệu nhạc của các nữ thần tượng K-pop. Giống như bất kỳ Once (tên fandom của Twice) nào khác, tuyển thủ người Anh cũng không quên “nhảy” theo nhịp nhạc.

Trong ngày thi đấu, Boater tiếp tục dùng “đệm” K-pop khi giới thiệu bản thân trước toàn thể khán giả bằng điệu nhảy đặc trưng trong ca khúc OMG của NewJeans.

READ  Giấy phép nhập khẩu tem bưu chính


Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Kết quả thì như ai cũng biết, Fnatic của Boater đã có một trong những màn lội ngược dòng điên rồ nhất trong lịch sử Valorant Esports, thắng 9 round liên tiếp ở map cuối và chính thức lên ngôi vô địch VCT LOCK//IN.

Fnatic đã đóng góp 100.000 đô la Mỹ và thêm một suất tham dự Masters 2023 cho khu vực EMEA, sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 25 tháng 6 tại Tokyo, Nhật Bản.

Yinsu nói về đồng đội của mình sau chức vô địch, “(Boaster) đã lắc mông như điên như ‘Cảm thấy đặc biệt’ sau khi anh ấy giành chiến thắng.”

Tín dụng: Giải trí JYP

“Feel Special” là một trong những bài hát nổi tiếng khác của Twice, được phát hành vài tháng sau “Fancy”.

TWICE là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập vào năm 2015 bởi JYP Entertainment. Nhóm gồm 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu. TWICE nổi tiếng với những ca khúc sôi động, bắt tai và tràn đầy năng lượng như ‘Cheer Up’, ‘TT’, ‘Knock Knock’, ‘Likey’, ‘Dance the Night Away’ và ‘Fancy’.

XEM THÊM: Riot Games ‘Music Studio’ Tiếp Tục Tung MV K-pop VALORANT Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *