Valorant: Năm tuyển thủ sẽ khiến bạn không thể rời mắt tại VCT SEA Challengers

Rate this post

Họ tham gia giải đấu này với niềm tin rằng họ là người giỏi nhất.

Các game thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á sẽ hội ngộ tại VCT SEA Stage 2: Challengers Playoffs với mục tiêu tranh chức vô địch. Dưới đây là top 5 cầu thủ hứa hẹn sẽ tỏa sáng giúp đội tuyển tiến xa.

X10 Patiphan

Patiphan là một cựu tuyển thủ Overwatch đã cùng đội MiTH.Attitude giành chức vô địch ESL Valorant Thái Lan vào tháng 12 năm 2020, giải đấu thuộc hệ thống Valorant: First Strike. Người chơi này nổi tiếng với các đặc vụ như Phoenix, Raze và đang khai thác sức mạnh của Yoru. Patiphan là mảnh ghép vô cùng quan trọng đưa X10 trở thành đội tuyển đáng gờm nhất Đông Nam Á. Tuy nhiên, với trọng trách game thủ xuất sắc nhất Valorant của Thái Lan, áp lực đặt lên vai Patiphan sẽ rất lớn.

Bren Sports JessieVash

JessieVash là một người chơi đa tài, người sử dụng tài năng thiên bẩm của mình để phát triển cùng Valorant. JessieVash được chỉ định đóng vai Sova và thiết lập nhịp độ phòng thủ của đội. Nhờ có JessieVash, Bren Esports gần như bất bại tại đấu trường Valorant Philippines. Anh được coi là một trong những tuyển thủ quan trọng nhất trong lịch sử eSports Philippines với niềm đam mê và sự cống hiến không mệt mỏi.

READ  Tìm hiểu Điệp ngữ là gì? Điệp ngữ có tác dụng gì? Có mấy dạng? mới nhất tháng

Giấy Rex f0rsakeN

f0rsakeN đã tiếp xúc với Esports từ rất sớm thông qua anh trai xcurate, nhà vô địch CS:GO. f0rsakeN là một trong những game thủ trẻ nhất tham dự Playoffs SEA, hiện đang thi đấu cho Team Paper Rex (Singapore). Đồng đội đánh giá rất cao anh ở sự linh hoạt, có thể chuyển từ vai trò tank sang vị trí điều tiết nhịp độ trận đấu. Trong trận chung kết khu vực ở Malaysia và Singapore, f0rsakeN đã sử dụng năm đặc vụ khác nhau cho 5 bản đồ căng thẳng với Đội SMG.Adrnking của BOOM Sports

adrnking cũng là một cầu thủ đa năng đến từ Indonesia, anh chơi tốt ở vị trí tay đôi và canh gác. Với khả năng thích ứng nhanh chóng, cải thiện chính là chìa khóa dẫn BOOM Esports đến chiến thắng. Người chơi này có lối chơi toàn diện, làm tốt cả tấn công lẫn phòng thủ nhờ kinh nghiệm lâu năm trong CS:GO.

X10 sSợ hãi

X10 từng thống trị khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhờ cựu tuyển thủ Pooh1Tap, trong khi sScary chỉ âm thầm góp mặt. Người chơi này đã lập công với Omen và Brimstone để giúp X10 mở ra pha tấn công. sScary là kẻ “đẩy” đối phương vào bẫy mỗi khi pick Astra, X10 sẽ không phải là một đội mạnh nếu không có sScary.

Vòng loại trực tiếp VCT 2021 Challengers SEA sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 4. Bạn có thể kiểm tra lịch phát sóng và thông tin chi tiết trên trang web của chúng tôi.

READ  Đi ăn với sếp gọi thêm món, chàng trai bị sa thải

XEM THÊM: 10 đội tham dự Giai đoạn 2 VCT 2021 SEA: Chung kết Challengers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *