Valorant: Mẹo sử dụng Wingman của Gekko để đặt/gỡ Spike hiệu quả nhất

Rate this post

Làm ơn đừng spam Wingman!

Những ngày gần đây, bên cạnh những meme xoay quanh hình ảnh dễ thương của Wingman, khả năng của linh vật nhà Gekko cũng được rất nhiều người chơi quan tâm. Khả năng đặt/bỏ gai mà không cần di chuyển vào khu vực là một trong những khả năng độc và lạ nhất hiện nay.

Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách sử dụng Wingman hiệu quả, vì vậy trong bài viết này, ONE Esports sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chiêu Q của Gekko một cách tối ưu.

Một số điểm cần chú ý khi sử dụng Gekko’s Wingman

Wingman sẽ di chuyển khá lắt léo và gần như không thể áp dụng bất kỳ chiến thuật nào để thay đổi hướng di chuyển của anh ta. Nên đôi khi “cậu” Wingman sẽ bị phát hiện trước khi kịp đặt pick.

Bù lại, anh ta có khả năng leo lên thùng và những nơi cao để đặt Spike.

Nhà bình luận có giá trị Tom “Tombizz” Bissmire cũng lưu ý rằng con vật cưng này có thể đưa Spike vượt qua Sage’s C: Protector Gem và Cypher’s C: Wire Trap. Nhưng Wingman chỉ có 100 HP nên bạn cần thả anh ta đúng chỗ để anh ta khó bị phát hiện hơn.

Theo đó, hãy tiếp cận điểm thả pet đặt cọc, hạn chế thả ở giữa mà nên di chuyển sang hai bên lối đi để đối phương không phát hiện ra. Đường giữa thường là nơi thường xuyên xảy ra giao tranh nhất, vì vậy đừng spam chúng mọi lúc.

READ  Hướng dẫn chọn tất cả màu giống nhau trong Photoshop

Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy phía sau để bọc lót cho Wingman, điều này giúp bạn cảnh giác với mọi hướng tấn công xung quanh thay vì cần đồng đội hỗ trợ mỗi khi lập công như trước.Tín dụng: Valorant

Nếu bạn muốn sử dụng Wingman để do thám vị trí của kẻ thù, hãy nhấp chuột trái. Khi anh ta làm vậy, nếu anh ta tìm thấy kẻ thù, Wingman sẽ bắn một vụ nổ chấn động theo hình tam giác vào đối thủ đầu tiên mà anh ta nhìn thấy.

Bất cứ khi nào bạn có Spike, nhấp chuột phải để đặt hoặc xóa Spike khi xem trang web. Lưu ý rằng Wingman có thể bị tiêu diệt bởi những người chơi khác khi đặt/xóa Spike.

Khi hết hạn, nó sẽ biến thành một quả cầu (tương tự như Pokemon) để nhặt và tái sử dụng sau một thời gian hồi chiêu ngắn.

Nói chung, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là không nên spam Wingman, điều này có thể khiến Đặc vụ Gekko mất đi một trong những khả năng nguy hiểm nhất của anh ta. Từ đó, đối thủ có thể tùy ý khai thác điểm yếu của tác nhân này. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tung ra một con thú cưng, nó có thể giúp thay đổi cục diện của cả trận đấu!

XEM THÊM: Rating Battle Pass Chương 6 Phần 2: Top meme và skin đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *