Valorant: Mẹo sử dụng ‘Mây độc’ của Viper để tránh Flash

Rate this post

Anh em chuyên đánh Viper chắc chắn sẽ không thể bỏ qua lời khuyên này.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc bị choáng hoặc mù bởi flashbang của kẻ thù, thì đây là vật phẩm dành cho bạn và Viper với Đám mây độc là tướng phù hợp với bạn.

Một người chơi Valorant với biệt danh “hippopanda” đã chia sẻ trên Reddit cách đám mây độc của Viper có thể khiến kẻ địch không bị choáng khi được lập trình chính xác.

Cách vô hiệu hóa Flash bằng kỹ năng Poison Cloud bởi Viper

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu cơ chế hoạt động của chiêu thức đám mây độc hay còn được người chơi Việt Nam gọi là đám mây độc. Khả năng này vô hiệu hóa bất kỳ hiệu ứng choáng kích hoạt nào trong phạm vi của đám mây độc.

viper sử dụng đám mây độc
Viper sử dụng đám mây độc

Do đó, để làm được điều này, người chơi sẽ cần kích hoạt ngay làn khói độc ngay khi khả năng làm choáng kích hoạt. Cách làm này thoạt nghe có vẻ khá khó thực hiện và phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của người chơi, tuy nhiên One Esport sẽ đưa ra các mẹo giúp bạn thực hiện thành công.Bất cứ khi nào kẻ địch sử dụng chiêu làm choáng, luôn có những tiếng động rõ ràng hay đường bay của các kỹ năng của kẻ địch mà người chơi có thể dễ dàng nhận ra và chỉ cần sử dụng mây độc để ngăn chặn chúng ngay lập tức. Kỹ năng này có thể chặn hầu hết các cú choáng của kẻ thù, ngay cả khi đó là quả cầu hư không được tạo ra bởi kỹ năng Blindside của Yoru. Bạn có thể kiểm tra video dưới đây để xem làm thế nào để làm điều đó.

READ  Tiến thoái lưỡng nan khi sắp lấy chồng mới thì chồng cũ muốn quay lại

Chỉ có khả năng Paranoia của Yoru Viper là không thể bị chặn do tính chất bóng của chuyển động sẽ đi xuyên qua mục tiêu và ảnh hưởng đến người chơi bị trúng đòn.

Nói chung, cách dễ nhất để làm điều này là tạo ra những đám mây độc ở những nơi kẻ thù thường xuyên lui tới hoặc những nơi chúng có khả năng sử dụng kỹ năng làm choáng để hạn chế tầm nhìn của đội bạn.

Bộ đếm choáng của cô ấy hoạt động rất tốt trước khả năng gây choáng cận chiến của Phoenix hoặc Reyna. Tuy nhiên, để chặn được khả năng chớp nhoáng của Breach, KAY/O, Skye và Yoru, người chơi phải thực sự tập trung và chú ý đến bản đồ cũng như kêu gọi đồng đội do khả năng làm choáng của các tướng. một khoảng cách lớn từ mục tiêu.

XEM THÊM: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games dự định ra mắt hệ thống hình phạt mới vào cuối năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *