Valorant: Mẹo ‘siêu lỗi’ giúp đặc vụ Phoenix độn thổ trên map Icebox

Rate this post

Bạn sẽ được đưa vào trạng thái bất khả xâm phạm nếu thao tác kỹ năng thành công.

Một người chơi Valorant đã chia sẻ một lỗi trên bản đồ Icebox nơi Đặc vụ Phoenix có thể xâm nhập bằng chiêu cuối của anh ta.

Khả năng “Run It Back” của Phoenix cho phép người chơi đánh dấu vị trí hiện tại nơi nó sẽ hồi sinh sau khi chết hoặc thời gian kích hoạt của kỹ năng hết hạn. Thật không may cho Riot, người chơi đã phát hiện ra rằng một điểm đánh dấu Run It Back có thể được đặt dưới bản đồ Icebox, giống như chơi hack tiện ích.

Điểm “Xuất hiện” xuất hiện trên thanh bên phải, nơi đội tấn công sẽ xuất hiện lại. Người chơi có thể ở lại sân trong vài giây trước khi bị đuổi khỏi sân, đó là thời gian đủ để đặt điểm đánh dấu Run It Back bên dưới sân. Nếu làm đúng, Phoenix sẽ hồi sinh ở đúng vị trí đó, người chơi có thể hạ gục kẻ thù từ trên cao, mặc dù tầm nhìn bị ảnh hưởng đôi chút.Không rõ Phoenix có thể di chuyển bao xa bên dưới khoảng cách ngõ hẹp vì người chơi clip vẫn đứng yên. Lỗi này khá nghiêm trọng, nhưng điểm trừ của lỗi bản đồ không mang lại nhiều lợi thế, bởi người chơi chỉ có thể cố thủ sâu trong khu vực của đội tấn công. Ít nhất, việc ẩn nấp sẽ giúp Phoenix giữ được vũ khí của mình ở cuối hiệp đấu hoặc khiến kẻ thù mất tập trung trong một số tình huống nhất định.

READ  Lý do và cách khắc phục lỗi laptop không kết nối được với wifi 

Người chơi có thể tận dụng lỗi bằng một số mẹo. Một lỗi đã ngăn không cho chiêu cuối của Phoenix bắn ra, một lỗi khác cho phép đặc vụ nhìn xuyên tường khi sử dụng Curveballs.

XEM THÊM: Valorant tiết lộ đặc vụ thứ 15 có tên Astra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *