Valorant: Mẹo giữ khu vực B Short hiệu quả trong map Bind với Đặc vụ Phoenix

Rate this post

Một mẹo cực kỳ hữu ích cho những người chơi thích sử dụng Phượng hoàng trên bản đồ Bind.

Mới đây, một người chơi đã chia sẻ trên trang Valorant Reddit đoạn clip hướng dẫn cách phòng thủ khu vực B Short trên bản đồ Bind với Agent Phoenix. Chỉ với những kỹ năng cơ bản của đặc vụ này, bạn có thể dễ dàng ngăn chặn đà tấn công của kẻ thù và dễ dàng hạ gục chúng.

Đầu tiên, người chơi này sẽ ném một quả cầu lửa qua một lỗ trên trần của khu vực cửa sổ B. Quả cầu lửa này sau đó sẽ phát nổ và lan theo con đường nối khu vực B Link với B Long. Ngay sau đó, loại Phượng hoàng ngay lập tức thêm một tia sáng vào khu vực B Ngắn để làm mù kẻ thù và tiếp tục khai hỏa.Với thủ thuật phòng thủ này, kẻ thù hoàn toàn bị mắc kẹt trong khu vực bắn của quả cầu lửa và chịu sát thương liên tục. Phoenix ngay lập tức lao vào và thực hiện một cú 3 điểm nhanh chóng, mang về chiến thắng quan trọng cho đội của mình.

Để thực hiện combo này, người chơi phải đứng đúng vị trí được chỉ định bởi loại Phượng hoàng trong clip. Quả cầu lửa sau đó sẽ phát nổ đúng chỗ và tạo hiệu ứng nhất định lên đội hình địch. Tuy nhiên, để thực hiện được chiến thuật này, người chơi Phoenix cũng cần phải có kỹ năng tốt và đặc biệt là “tay to” để có thể dồn ép và hạ gục đối thủ khi đang mù mịt.

READ  Đầu số 077 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 077?

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể kêu gọi thêm đồng đội hỗ trợ và tham gia khi flash bùng nổ để đổi mạng với kẻ địch. Chiến thuật này đặc biệt hiệu quả với những kẻ địch thích đánh nhanh và thường có những pha đẩy lẻ ở khu vực B của bản đồ Bind.

Nếu thực hiện đúng, tác dụng của chiến thuật này sẽ rất lớn, khi bạn vừa có thể làm chậm bước tiến của kẻ thù, vừa có thể nhanh chóng đổi mạng và tạo đòn bẩy cho đội của mình.

XEM THÊM: Thay đổi giá nhiều vũ khí trong Valorant, meta Judge chết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *