Valorant: Mẫu skin súng ‘ngược đời’, từ thiết kế hiện đại trở về với phong cách cổ điển

Rate this post

Có ai mong muốn một ngày nào đó được bắn AK47 trong Valorant không?

Gói skin tiếp theo của Valorant sẽ đưa bạn đến thế kỷ 20 Ryan Central, một thành viên của kênh YouTube HITSCAN, đã tiết lộ một gói skin theo chủ đề bộ binh dành cho vũ khí bao gồm Ghost, Spectre, Guardian, Ares và thậm chí có thể là người điều khiển. Dòng skin này nhiều khả năng sẽ thay thế Prime 2.0 trong cửa hàng sau khi phiên bản 2.05 ra mắt.

Da bộ binh được lấy cảm hứng từ vũ khí được sử dụng trong Thế chiến thứ hai với kim loại đen sẫm và viền gỗ. Cán súng bắn tỉa được quấn băng keo trắng để tạo cảm giác “đồng quê” và hoài cổ cho bộ sưu tập.Chưa có nhiều thông tin về dòng skin này nhưng việc thiếu đi 2 vũ khí phổ biến là Phantom và Vandal khiến giá của gói bộ binh rẻ hơn đôi chút.

Theo tài khoản khai thác dữ liệu Valorant Leaks, giá tiềm năng của gói bộ binh có tổng giá trị là 3.500 VP (khoảng 35 USD ~ 800 nghìn VND). Để mua từng skin, người chơi phải chi 875 VP. Valorant Leaks cho biết thêm, dòng skin trước sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 3 (giờ quốc tế).

Thời gian gần đây, Riot Games liên tục tung ra các gói skin vũ khí đặc biệt với nhiều phong cách khác nhau. Thích long lanh, sang trọng có thể chọn Prime 2.0, thích anime, truyện tranh có thể sưu tầm dòng GO.

READ  Nhiệm vụ biên phòng là gì? Có mấy nhiệm vụ biên phòng hiện nay?

XEM THÊM: Khám phá Elo Xếp hạng Ẩn trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *