Valorant: Map Icebox được làm lại, thiết lập lại thế cân bằng cho hai bên

Rate this post

Bản đồ Icebox hiện đang được làm lại gần như hoàn chỉnh, sẽ sớm ra mắt người chơi Valorant trong Episode 4.

Bản đồ Icebox lần đầu tiên được giới thiệu cho người chơi Valorant vào ngày 13 tháng 10 năm 2020 trong phiên bản 1.11. Ở phiên bản 1.14, Riot Games đã làm lại bản đồ Icebox một lần sau khi nhận được phản hồi từ cộng đồng rằng bản đồ hiện tại bị mất cân bằng. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau, đến nay có vẻ như Riot Games đang có kế hoạch thăm lại bản đồ Icebox trong Valorant.

vao tai khoản’trôi nổi‘ (một tài khoản Twitter chuyên khai thác thông tin về Valorant) đã đăng tải trên Twitter cá nhân của mình về việc thay đổi bản đồ Icebox.

Những cập nhật này có thể là một phần trong kế hoạch cho Episode 4 Act II, một trong những nỗ lực của Riot Games nhằm cải thiện sự cân bằng tổng thể của trò chơi.

Những thay đổi có thể xảy ra đối với bản đồ Icebox trong Valorant

Bất chấp những thay đổi bản đồ trước đó để đơn giản hóa A-site và giảm chiều cao của một số khu vực dọc của bản đồ, Icebox vẫn là một trò chơi tương đối khó.

Những thay đổi bản đồ được phát hiện bởi floxay có thể giúp lối chơi phòng thủ dễ dàng hơn và giúp cân bằng cả hai bên. Qua video chúng ta sẽ thấy bản đồ Icebox trong Valorant sẽ được thay đổi rất nhiều ở khu vực site B, site A cũng có sự thay đổi nhưng không đáng kể.

READ  Tìm hiểu Phenol Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Ứng Dụng Của Phenol mới nhất tháng

B Vàng

Một trong những thay đổi lớn nhất đối với trang B là thay đổi thành B Yelllow. Màu vàng B sẽ không còn ở dạng đường chéo mà được chỉnh sửa theo chiều ngang, cùng với hai vùng chứa nhỏ được thêm vào. Những thay đổi trên sẽ giúp các hậu vệ có nhiều khoảng trống hơn để ẩn nấp và khiến quân Vàng trở thành một vị trí tranh chấp gay gắt hơn.

Xếp hạng Icebox B Màu vàng
Tín dụng: floxay


Vị trí B

Tại hiện trường bom B Hall có nhiều thay đổi. Khu vực đặt bom bên dưới sẽ không còn thông nhau nữa, thay vào đó sẽ có nhiều chỗ ẩn nấp hơn, ngoài ra khu vực trung tâm tại địa điểm B sẽ có thêm 2 ô.

Tuy nhiên, có nhiều chi tiết không rõ ràng và còn thiếu trong phần thiết kế này nên kết quả cuối cùng có thể hoàn toàn khác.

Tín dụng: floxay

nhà để xe B

B Garage cũng sẽ có thiết kế mới. Bây giờ sẽ có thêm một vách ngăn ở bức tường phía sau, điều này có thể giúp việc định vị các góc trong khu vực ga ra dễ dàng hơn một chút.

Tín dụng: floxay

một nơi

Tín dụng: floxay

Thay đổi đầu tiên là ở phía tấn công: Một đường ống, khu vực này sẽ bị thu hẹp thành không gian di chuyển. Thay đổi thứ hai là ở bên phòng ngự, kèo dưới A Kèo. Các gờ bây giờ sẽ được thay đổi thành một hộp, giúp các hậu vệ có nhiều chỗ ẩn nấp hơn.

Những thay đổi nhỏ khác đối với bản đồ bao gồm một cánh cửa nhỏ hơn trong Màn hình A, một đoạn đường dốc hẹp hơn ở giữa vạc và một sửa đổi nhỏ đối với góc bàn trong nhà bếp.

READ  Các dòng điện thoại Samsung có chế độ always on display

Để xem tất cả các thay đổi tiềm năng của Icebox, bạn có thể xem video của floxay bên dưới.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM CSONG: Xếp hạng: G2 Esports Mixwell trở thành đại lý tự do sau khi băng ghế dự bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *