Valorant: Lý do khiến Yoru có tỉ lệ chọn không cao, Riot sẽ khắc phục điều đó như thế nào?

Rate this post

Đấu sĩ Nhật Bản Yoru có tỷ lệ chọn rất thấp trong Valorant.

Đặc vụ Nhật Bản: Yoru có tỷ lệ chọn cực thấp từ khi ra mắt Valorant cho đến bây giờ. Tuy nhiên, có thể việc Riot Games tiến hành chỉnh sửa đặc vụ này đang bị “trì hoãn vô thời hạn” do hoàn cảnh đột ngột.

Theo Blitz.gg, Yoru có tỷ lệ chọn là 1,2% và tỷ lệ thắng là 44,5%. Đây là tỷ lệ chọn cực kỳ thấp so với các tác nhân đấu tay đôi khác trong trò chơi. Những người chơi chuyên nghiệp và cộng đồng Valorant từ lâu đã kêu gọi Riot Games thực hiện các thay đổi đối với Yoru.

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Mặc dù các nhà phát triển Riot đã điều chỉnh một số hiệu ứng nhân vật trong các phiên bản trước, nhưng tỷ lệ chọn của Yoru vẫn không khả quan, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng.

Trong bản cập nhật 3.0, Riot Games đã thông báo cho người hâm mộ về những thay đổi lớn đối với Yoru “trong vài bản tới hoặc lâu hơn.” Tuy nhiên, trong bản vá 3.03, John Goscicki, nhà sản xuất nhân vật của Valorant, nói rằng những thay đổi đã bị trì hoãn.

Anh ấy nói: “Nhóm phát triển sẽ phải trì hoãn cập nhật Yoru vô thời hạn vì chúng tôi hiện đang thiếu một số tài nguyên cần thiết để nó hoạt động… Chân thành xin lỗi những ai đang chờ đợi.”

READ  House ambassador là gì? – THPT Lê Hồng Phong
Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports


Bộ kỹ năng của Yoru phù hợp với việc thu thập thông tin hơn là gây sát thương hoặc hỗ trợ trong các cuộc giao tranh trực tiếp. Điều này khiến Yoru kém phù hợp với lớp đấu sĩ trong Valorant so với các đặc vụ khác như Raze, Jett, Pheonix và Reyna.

Trong khi đó, khả năng của Yoru không đủ mạnh để cho phép anh ta hạ gục nhiều kẻ thù. Ví dụ, E – GateCrash – Đập Cánh Cổng của Yuro có thể tạo ra một dịch chuyển tức thời và kích hoạt lại để quay lại điểm đó. Hoặc điểm dịch chuyển cũng có thể di chuyển về phía trước và dừng lại khi chạm đất.

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Ngoài ra, kỹ năng C – Fakeout – Distractions quá dễ dàng để nhận ra và phân biệt với các bước thực do sự khác biệt về âm thanh. Q – Blindside – Điểm mù là kỹ năng phổ biến mà hầu hết các đặc vụ đều có trong Valorant như Phoenix, Breach, Kay/O…

Tất cả khả năng của Yoru cho thấy đặc vụ này phù hợp với việc thu thập thông tin hơn là solo trực tiếp với kẻ thù.

Yoru cần có nhiều chỉnh sửa để tăng tỉ lệ chọn trong thời gian tới. Một trong những điều chỉnh đầu tiên là khả năng phân tâm C của Yoru. Sửa âm thanh bước chân của Yoru sẽ giúp đặc vụ này hữu ích hơn trong trận chiến. Trong khi đó, kỹ năng X – Dimensional Drifr – Dịch chuyển không gian cần được sửa đổi để chơi tấn công, thay vì chỉ thu thập thông tin.

READ  Thủ tục đăng ký thường trú tại Công an cấp xã
Đánh giá Yoru
Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Riot cần chỉnh sửa để giúp Yoru có thể gây sát thương nhiều hơn như các đặc vụ tay đôi khác như Raze, Jett… thay vì chỉ thu thập thông tin. Có lẽ, chúng ta sẽ phải tiếp tục với những tinh chỉnh của Riot Games để xem liệu tỷ lệ chọn của đặc vụ Nhật Bản này có tăng lên hay không.

XEM CSONG: 100T đè bẹp FaZe Clan trong trận mở màn Playoffs VCT NA Challengers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *