Valorant: Lộ diện hình ảnh bundle ‘quốc dân’ Cưỡng Đoạt 2.0?

Rate this post

Một gói khác mọi người phải có?

Mới đây, một YouTuber chuyên rò rỉ thông tin về Valorant đã tung ra một đoạn video ngắn hé lộ những hình ảnh đầu tiên của gói Coercion 2.0. Theo đoạn video ngắn, người chơi có thể chiêm ngưỡng 2 vũ khí của quốc phục là một con dao Karambit và một khẩu súng hạng nặng Odin.Trước đây, nhiều người chơi cũng từng đề cập đến thông tin về Duress Pack 2.0 khi sức nóng của nó gần như lớn đến mức ai cũng phải có. Không chỉ vậy, cộng đồng Valorant còn truyền tay nhau một hình ảnh được cho là của Phantom Thieves trong khi NPC Valorant vẫn chưa nhúc nhích.

Với thiết kế tối màu với sắc tím chủ đạo, Coercion mang đến vẻ ma mị mê hoặc bất kỳ người chơi nào. Đến với pack này, 2 vũ khí đã được hé lộ là Karambit và Odin, còn những vũ khí khác thì vẫn chưa có thông tin gì. Tuy nhiên, chỉ nhìn thôi cũng đủ để người chơi chuẩn bị tỏ lòng tôn kính với Riot Games.

Đánh giá: Kẻ trộm ma 2.0
Tạo bởi: XTR

Dù sao đây cũng chỉ là tin đồn nên các fan của dòng skin này cũng đừng vội, Riot vẫn chưa thực sự xác nhận thông tin này. Nhưng nếu điều này là sự thật thì chắc chắn nó sẽ trở thành một hiện tượng xuất hiện khắp mọi nơi trong mọi tựa game.

XEM CSONG: Đánh giá: Lời nguyền 9-3 có thực sự tồn tại như lời đồn?

READ  Đáp án cuộc thi Tìm hiểu quy định pháp luật về Bình đẳng giới 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *