Valorant: Lộ diện ‘hạt giống’ số 2 của Việt Nam tham dự SEA Challengers Playoffs

Rate this post

Tiếp bước Steal Your Glory, Cerberus Esports là đại diện thứ hai của Valorant Việt Nam tham dự SEA Challengers Playoffs.

Đêm 25/7, VCT 2021: Vietnam Stage 3 Challengers 2 đã chính thức kết thúc với ngôi vương thuộc về “Vua khuyển 3 đầu” Cerberus Esports. Ngoài việc thu về giải thưởng trị giá 100 triệu đồng, CES còn trở thành đại diện thứ hai của Việt Nam tham dự Giải thưởng Valorant Đông Nam Á, sau Steal Your Glory.

Định giá Việt Nam
Tín dụng: Valorating Việt Nam

Trước đó tại Challengers 1, Cerberus Esports đã phải dừng bước ở top 3 sau 2 trận thua liên tiếp trước DivisionX Gaming. Tuy nhiên, đây là câu chuyện của Thách đấu 1, bước sang Thách đấu 2, Kishi và các đồng nghiệp của mình đã thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác.Trong chuỗi trận thắng, Cerberus Esports đã hạ gục EGO và Kantic với chiến thắng 2-0 để tiến vào trận chung kết. Tuy nhiên, “Vua chó ba đầu” bất ngờ vấp ngã trước Fancy United Esports và rơi vào nhánh thua. Kịch bản của Challengers 1 tưởng chừng sẽ lặp lại khi CES phải đối đầu với DivisionX Gaming trong nhánh thua.

Nhưng không, DaiCaLem và các đồng đội của mình đã thể hiện sự nỗ lực khi xuất sắc đánh bại DXG với chiến thắng 2-0. Ở map Bind, hai đội gặp nhau trong hiệp phụ (OT) và phần thắng nghiêng về CES với tỷ số 14-12. Đến với trận chung kết, CES đã phục thù thành công Fancy United Esports bằng chiến thắng giòn giã 3-0.

READ  Hướng dẫn quyết toán Thuế thu nhập cá nhân 2022

Với kết quả này, CES cũng trở thành đại diện thứ 2 của Việt Nam tham dự SEA Challengers Playoffs. Vòng bảng Challengers 3 sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới, trước khi giải đấu chính thức diễn ra vào ngày 5-8. Đây sẽ là cơ hội cho các đội Valorant khác tại Việt Nam tham gia giải đấu Đông Nam Á.

Định giá Việt Nam
Tín dụng: Valorating Việt Nam

Giải đấu Đông Nam Á cũng là cơ hội duy nhất để các đội cạnh tranh tấm vé tham dự giải đấu thế giới VCT 2021 Giai đoạn 3 sẽ diễn ra tại Berlin, Đức.

XEM CSONG: Xếp hạng: Shroud cho thấy anh ấy vẫn có đủ khả năng để đối đầu với các tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải đấu VCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *