Valorant lộ diện đặc vụ thứ 14 với tên gọi Yoru?

Rate this post

Là người Nhật Bản chứ không phải võ sĩ đạo như tin đồn ban đầu.

Đặc vụ Valorant thứ 14 có tên mã là “Stealth” đã tiết lộ tên thật và bộ kỹ năng độc đáo của anh ta. Chiêu cuối của anh ấy khiến anh ấy trở nên vô hình và bất khả xâm phạm bất cứ khi nào được kích hoạt.

Theo một video xuất hiện trên Reddit vào ngày 3 tháng 1, bộ kỹ năng của đặc vụ thứ 14 được phụ đề hoàn toàn bằng tiếng Nga mô tả nhân vật này là một “kẻ lừa đảo” và thích tấn công chớp nhoáng. Người dẫn chương trình cũng tiết lộ rằng tên của người đại diện là Yoru.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Bộ kỹ năng đầy đủ của Yoru:

  • Z ⁠— Tạo sóng âm thanh bắt chước tiếng bước chân. Kích hoạt nút chuột trái để giải phóng sóng xoay trước; Sử dụng Alt+Chuột trái để đặt trước, sau đó nhấn phím F để di chuyển sóng âm thanh.
  • X ⁠— Bom mù tương tự như khả năng của Phoenix, nhưng bom sẽ phát nổ sau khi tiếp xúc với bề mặt.
  • C ⁠— Kích hoạt để tạo cổng, nhấp chuột trái để chuyển cổng. Cố định vị trí của nó bằng Alt+nút chuột trái. Nhấn phím C một lần nữa để dịch chuyển tức thời đến vị trí cổng.
  • Q (Ultimate) ⁠— Nhấp chuột trái để ẩn nấp và đặt bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm.

Với ngoại hình và tên gọi được hé lộ, có thể đoán Yoru là một đặc vụ Nhật Bản nhưng lại mang phong cách hiện đại thay vì hình tượng samurai như đồn đoán trước đây.

READ  Vocaloid là gì? TOP 10 Vocaloid được yêu thích nhất thế giới

Nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của Valorant cũng đã đăng một video về Yoru, cho thấy đặc vụ này sẽ sớm ra mắt trong tương lai.

XEM THÊM: Riot Games Tiết Lộ Ba Vũ Khí GIÁ TRỊ Hot Nhất Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *