Valorant: Liệu số phận của Yoru có được cải thiện sau khi được ‘nâng cấp’ trong năm 2022?

Rate this post

Liệu Yoru có thể đạt được vị trí giống như các đặc vụ Valorant khác không?

Sau một thời gian dài chờ đợi, bản làm lại Yoru cuối cùng đã cập bến Valorant trong Tập 4, Màn 2. Kể từ khi ra mắt, Yoru đã được công nhận là một trong những đặc vụ yếu nhất của Valorant, luôn phải thay đổi, thậm chí là thay đổi hoàn toàn. làm lại

yoru đã được “đại phẫu” như thế nào?

Với Fakeout và Gatecrash được cải thiện, Yoru trông đẹp hơn trước, khiến anh ta trở thành một lựa chọn khả thi hơn để chơi xếp hạng. Mặc dù những khả năng này đã có trong trò chơi từ lâu, nhưng Riot Games đã thực hiện một số điều chỉnh để cải thiện cơ chế hiện có.

Vấn đề lớn nhất mà Yoru gặp phải trong nhiều mùa dường như là việc nắm bắt khả năng của anh ấy quá dễ dàng. Gatecrash của anh ta chỉ là một quả cầu di chuyển chậm, khiến anh ta trở thành mục tiêu dễ dàng nhắm mục tiêu và gây sát thương cho cùng một tác nhân.Trong Tập 4 Act 2, khả năng này sẽ có một số thay đổi khi Riot Games đã tăng tốc độ di chuyển của quả cầu và thêm hiệu ứng âm thanh giả có thể khiến kẻ thù của bạn bối rối.

Ngoài ra, Fakeout của anh ấy có một số thay đổi trong bản cập nhật tiếp theo và nó sẽ không giống như vậy. Trước đây, Yoru chỉ có thể gửi các bước mồi nhử để khiến kẻ thù của mình bối rối, nhưng giờ đây, anh ta có thể triển khai một hình nộm có thể di chuyển theo một hướng cụ thể.

READ  Đặc phái viên là gì? Đặc phái viên của tổng thống là gì?

Thay đổi này tạo ra sự khác biệt lớn khi người chơi có thể mất cảnh giác bởi một mồi nhử có thể quan sát được thay vì chỉ âm thanh. Người chơi cũng có thể kết hợp các kỹ năng này để mang lại các biến thể và giành chiến thắng bằng các thủ thuật. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào cách người chơi muốn sử dụng các tính năng của tác nhân mới và lên kế hoạch tiếp cận các tình huống của họ.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

thay đổi:

  • Nó không còn được tiết lộ cho kẻ thù
  • Bạn có thể sử dụng mọi tiện ích khi có ulti
  • Loại bỏ tầm nhìn gần, trong khi kẻ thù có thể nghe thấy tiếng bước chân

Một số tuyển thủ chuyên nghiệp, trong đó có Sinatraa, đã nói rằng việc thay đổi Yoru có vẻ không hiệu quả bởi những nỗ lực của Riot vẫn chưa thể khiến Yoru tốt hơn được bao nhiêu.

Chiêu cuối của anh chàng này cũng đã có những thay đổi lớn để người chơi có thể sử dụng chúng mà không bị lộ tầm nhìn. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với nhược điểm là đối phương sẽ nghe thấy tiếng bước chân của bạn.

Nhìn chung, những thay đổi mới của Yoru có vẻ ổn. Cuối cùng, đặc vụ này có vẻ là một lựa chọn tốt cho vai Đấu sĩ vì người chơi có thể thực hiện một số cấp độ điên rồ. Tuy nhiên, tất cả điều này có thể được khẳng định ngay khi người chơi cố gắng cải thiện cậu bé Yoru trong Valorant.

READ  Vì sao lại gọi 1 nghìn là 1k?

XEM CSONG: Đánh giá: Tỉ lệ pick của Vandal vượt xa Phantom tại các giải VCT năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *