Valorant: Làm thế nào để nhận phụ kiện Nắm Đấm Riot ít người sở hữu?

Rate this post

Một vật phẩm siêu hiếm trong Valorant.

Fist Accessory hay còn gọi là “Riot Key” là một trong những item mà bất cứ người chơi Valorant nào cũng muốn sở hữu. Nó hiếm đến mức bạn hiếm khi tìm được ai có nó trong mọi trận đấu.

Không thể mua Móc khóa Riot trong cửa hàng hoặc mua thông qua Battle Pass. Cách duy nhất để đạt được điều đó là thái độ của bạn trong mọi trận đấu. Đây là cách nhà phát triển Valorant giải thích trên trang twitter của mình.Làm cách nào để có được phụ kiện Valorant hiếm nhất?

Riot Gun Buddy Valorant
Tạo bởi: Riot Games

Cách tốt nhất để có cơ hội nhận được phụ kiện này là thể hiện thái độ tích cực khi chơi với nhân viên Riot. Người chơi phải hóa thân thành phiên bản tốt nhất của mình, trở thành nguồn năng lượng để các thành viên khác thu hút sự chú ý.

Mỗi nhân viên của Riot sẽ có một số lượng phụ kiện Nắm đấm giới hạn để tặng. Vì vậy, bạn không thể yêu cầu họ cung cấp cho bạn một. Người chơi cũng được nhắc nhở không gửi khiếu nại thông qua trang hỗ trợ của Riot hoặc gửi tin nhắn riêng cho họ. Bạn nghĩ mình làm đến đâu cũng phải bị họ soi mói.

Ngoài ra, nhà phát triển Valorant cũng cảnh báo rằng kẻ xấu đang lợi dụng chiếc móc khóa này để rao bán. Vì đây là vật phẩm quà tặng nên sẽ không có nhân viên nào của Riot bán nó.

READ  100 Thieves tiến vào bán kết First Strike Bắc Mỹ với chiến thắng oanh liệt trước T1

Nếu ai đó tự xưng là nhân viên của Riot và cố gắng bán phụ kiện này cho người chơi, tốt nhất bạn nên nhanh chóng báo cáo với nhà phát hành để họ có hành động thích hợp.

XEM THÊM: TenZ hoàn toàn tin tưởng vào khả năng ‘công phá’ của Sentinels khi gia nhập Shroud | ONE Sports Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *