Valorant: Kỹ năng ‘múa’ Balisong Trinh Sát được tái hiện ngoài đời thực

Rate this post

Con dao bướm từ dòng skin Scout được người hâm mộ Valorant tái hiện rất sinh động.

Riot Games mới đây đã tung ra skin có tên Scout với sự xuất hiện đặc biệt của con dao bướm cận chiến đầu tiên trong trò chơi này. Một người chơi Valorant có tài khoản Reddit tên hehethatfuny đã mô phỏng con dao bướm Scout ngoài đời thực và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng.

Butterfly Knife đã được người hâm mộ Valorant rất kỳ vọng, nhưng việc thiếu Butterfly Knife là điều khá đáng thất vọng.

Hehethatfuny đã liệt kê mọi động tác mà anh ấy thể hiện trong đoạn video ngắn mà anh ấy đăng trên Reddit.

  • Đằng sau quả bóng 8
  • Di chuột qua chỉ mục
  • Rollover Roi
  • dừng ngắn
  • Đóng ngược

‘Hãy cẩn thận nếu bạn định làm điều này’ – đây là những lời cảnh báo của Hehethatfuny khi thực hiện thủ thuật dao bướm trinh thám.Con dao bướm Valorant
Tín dụng: Flickr/Balisongs ‘R’ Us

Balisong, thường được gọi là con dao bướm và gắn liền với hình ảnh của Philippines. Dao bướm balisong là loại dao được người dùng chủ yếu dùng để luyện kỹ năng mở dao theo nhiều phong cách khác nhau. Dao thường được dùng để làm nhiều việc hơn là dùng lưỡi để cắt và đâm.

Cộng đồng Valorant đã dự đoán về sự xuất hiện của Dao bướm trinh sát vì một phần lớn cộng đồng đến từ trò chơi Counter-Strike: Global Offensive. Đối với người chơi CS:GO, dao bướm không chỉ là biểu tượng của sức mạnh mà còn là một trong những vật phẩm đắt giá nhất trong trò chơi. Một số dao bướm trong CS:GO có thể lên tới 1.700 USD (38.689.450 VNĐ).

READ  Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube chỉ với vài thao tác đơn giản

Người chơi Valorant và CS:GO là những người hâm mộ cuồng nhiệt hoạt hình con dao và sự tỏa sáng của nó. Vài giờ sau khi phát hành trang phục mới nhất, Riot Games đã báo cáo rằng có một vấn đề với việc mua hàng trong cửa hàng, có thể là do số lượng lớn người chơi muốn mua Dao bướm Recon.

Hiện tại, bạn có thể mua Dao bướm trinh sát trong cửa hàng trong trò chơi Valorant với giá 3.550 VP (Điểm Valorant). Toàn bộ dòng skin Scout có thể được mua với giá 7.100 VP.

XEM THÊM: [Valorant] Bundle Spectrum – âm nhạc hòa cùng khói lửa cùng “phù thủy” Zedd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *