Valorant: Không chịu thua các nam tuyển thủ, đội tuyển nữ Cloud9 White sẽ tham dự giải đấu lớn nhất năm 2021

Rate this post

C9 hiện có hai đội Valorant, C9 Blau gồm những người chơi nam và C9 White gồm những người chơi nữ.

Cloud9 White tiền thân là đội tuyển nữ của MAJKL đã gặt hái được nhiều thành công trong đấu trường Valorant chuyên nghiệp. Những danh hiệu lớn mà họ giành được trong năm 2020 đã thu hút hàng loạt tổ chức lớn và C9 chính là điểm đến lý tưởng.

C9 White đã thi đấu không thành công ở vòng loại First Strike của Hoa Kỳ, đây cũng là sự kiện trong trò chơi chính thức đầu tiên của Valorant. Tuy nhiên, các cô gái đã sẵn sàng trở lại Valorant Champions Tour (VCT), giải đấu lớn tiếp theo sẽ được tổ chức trong suốt năm 2021.

Thành viên Alexis của C9 White chia sẻ: “Tôi không nghĩ có một đội tuyển nữ nào chuẩn bị nghiêm túc và kỹ lưỡng như chúng tôi. Hai tháng là lúc cả đội tập luyện trước giải FTW Showdown (giải đấu dành cho nữ). Đó là một rất vui khi giành được danh hiệu dù chúng tôi tin tưởng 100% vào khả năng của mình.”Nhiều tổ chức đã cố gắng tiếp cận các cô gái, những người vào thời điểm đó vẫn đang thi đấu trong màu áo MAJKL. “Họ muốn chúng tôi thể hiện mình như một vai trò hỗ trợ kép, một đội học viện hoặc một đội nữ đề cao lợi ích. Chỉ có C9 cam kết giúp chúng tôi trở thành một đội hoàn chỉnh như bất kỳ tuyển thủ nam nào khác”, anh Alexis bày tỏ lòng biết ơn đối với tổ chức của mình. .

READ  Tào khang là gì? – THPT Lê Hồng Phong
Tín dụng: C9 Alexis

Chặng đường phía trước của C9 White còn rất nhiều chông gai, các cô gái sẽ phải vượt qua các đồng nghiệp nam trong đó có C9 Blue. VCT 2021 bắt đầu vòng loại đầu tiên khu vực Bắc Mỹ với các hạng như sau:

Thạc sĩ 1 [Challengers 1 – Challengers 2 – Challengers 3]. Nhiệm vụ của các đội là vượt qua 3 vòng Challengers để trở thành 1 trong 8 đội xuất sắc nhất tham dự vòng Master. Các đội xuất sắc nhất vòng Masters sẽ có cơ hội tham dự VCT World Finals dự kiến ​​tổ chức vào cuối năm.

XEM CSONG: Huyền thoại CS:GO Thụy Điển GeT_RiGhT chuyển sang VALORANT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *