Valorant: Hướng dẫn sử dụng Fade hiệu quả với bộ kỹ năng ‘wallhack trá hình’

Rate this post

Làm cho đối thủ của bạn sợ hãi khi đối mặt.

Sau nhiều ngày nhá hàng, Agent Fade đã chính thức được phát hành trên các máy chủ chính thức của Valorant. Nếu bạn vẫn đang tìm cách sử dụng bộ dụng cụ của mình một cách hiệu quả, bạn đã đến đúng nơi!

Là một tác nhân khởi đầu tiềm năng, Fade đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên để thay thế Sova. Bộ công cụ của Fade cho phép anh ta săn và bẫy kẻ thù, điều này sẽ gây áp lực lên đối thủ và giúp đồng minh của anh ta giành được vị trí trên bản đồ.

Đến với phần hướng dẫn này, ONE Esports sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Fade đúng cách để giành lợi thế trước đối thủ.Fade là sự kết hợp giữa Sova và Skye khi cô nàng người Thổ Nhĩ Kỳ này có khả năng tiết lộ vị trí của kẻ thù và có thể gây mù, ù tai cho đối thủ.

Với bên tấn công, Fade có thể giúp đồng đội kiểm soát khu vực đặt bom thông qua khả năng cảm nhận vị trí từ bộ kỹ năng của mình.

Về mặt phòng thủ, đặc vụ này có thể tấn công kẻ thù bằng làn khói và giúp đồng đội thu hồi bãi bom.

Khả năng Mắt quỷ (E) của Fade là thứ tạo nên thương hiệu của cô ấy. Mắt quỷ sẽ khiến kẻ thù trong phạm vi của nó tiết lộ vị trí của nó. Mặc dù khả năng này có thể bị phá hủy, nhưng điều này không quá quan trọng khi kẻ thù đã bị lộ.

READ  Review Anh ấy gọi tôi là Hắc Liên Hoa

Với thời gian hồi chiêu 40 giây tương tự như Sova’s Scout, nhưng Devil’s Eye mạnh hơn với khả năng đánh dấu kẻ địch mà không cần phải chờ do thám như Sova. Fade và đồng đội của anh ấy có thể săn lùng kẻ thù bằng cách lần theo dấu vết do kỹ năng Demon Eye để lại.Nếu biết tận gốc, Mắt Quỷ sẽ càng đáng sợ hơn khi phát hiện kẻ địch ở phạm vi rộng. Bằng cách đánh dấu kẻ thù nhanh hơn so với cung tên của Sova, kẻ thù sẽ dễ dàng bị phát hiện trước khi bạn kịp tiêu diệt chúng.

Cách tốt hơn để sử dụng khả năng này là sử dụng nó khi ở trong làn khói của kẻ thù. Ví dụ: khi bạn đang bảo vệ bãi bom A trên bản đồ Ascent, hãy đợi kẻ thù hút thuốc ở nơi bạn đang ở và sử dụng mắt quỷ trực tiếp trên bãi bom để hạ gục các mục tiêu bị lộ.

Ảnh chụp bởi Nigel Zalamea/ONE Sports

Chiêu thức Cạm bẫy ác mộng (Q) có thể giữ chân kẻ địch trong 5 giây và đồng thời không thể phá hủy là một công cụ tốt để giúp làm mờ dần trước những đợt tấn công của kẻ địch tại bãi bom.

Về mặt tấn công, khả năng này cũng giúp đồng minh của Fade câu thêm thời gian khi kẻ địch muốn chiếm lại bãi bom. Ngoài việc gây thêm 75 sát thương từ các hiệu ứng phân rãCạm Bẫy Ác Mộng sẽ tạo lợi thế cực lớn cho Fade và đồng đội trong giao tranh.

READ  Hướng dẫn quyết toán Thuế thu nhập cá nhân 2022

Khi bạn kết hợp khả năng giữ của Bẫy Ác Mộng với các khả năng như Lựu Đạn Liên Tục của Raze hoặc Lựu Đạn/Nổ của Kay/o, Bẫy Ác Mộng sẽ thực sự là mối lo ngại cho những ai phải kết hợp nó với Fade.Tương tự như cách hoạt động của khả năng Vụ nổ Robot, Ác ma Bóng đêm cũng đánh dấu và đuổi theo kẻ thù trong tầm nhìn phía trước nó. Tuy nhiên, Night Demon cũng có thể được kiểm soát như khả năng Ánh sáng dẫn đường của Skye.

Với những khả năng trên, đây là một nước đi hoàn hảo khi kiểm tra các góc đứng của đối phương, cũng như ngăn đối phương móc lốp.Theo người chơi Tyson “Tenz” Ngo của Team Sentinels, Fade sẽ luôn tối đa Skye mỗi vòng. Sử dụng dạ quỷ đúng cách sẽ khiến đối thủ hoảng sợ.

Chiêu cuối của Fade: Bóng tối áp đảo (X) có phạm vi tác dụng khá lớn với một khu vực hình chữ nhật gần như có thể bao phủ khu vực đặt bom. Kẻ địch nằm trong vùng ảnh hưởng sẽ nhận hiệu ứng phân rã, ù tai và cũng bị đánh dấu trên bản đồ.


https://www.youtube.com/watch?v=bX7KhHcPVco


Hiệu ứng ù tai là một trong những điểm mạnh nhất của tính năng thứ hai, vì nó chặn khá nhiều tiếng ồn mà đồng đội của bạn tạo ra và cũng cho phép đồng minh chủ động hơn khi di chuyển.

READ  Con cái nghẹn đắng khi nhà 'giàu nứt vách' mà mẹ già vẫn đi bán hàng rong

Điều này có nghĩa là một số đặc vụ có khả năng dịch chuyển tức thời cũng sẽ có nhiều cơ hội rút lui hơn khi gặp nguy hiểm.

PHAI MÀU
Nguồn: Riot Games

Nếu bạn muốn tối đa hóa lợi ích của Fade, hãy bắt đầu bằng cách cẩn thận hơn trong các trận đấu của mình. Luôn kiểm tra các góc mà đối thủ có thể đứng và sử dụng Mắt Quỷ (E) để đánh dấu kẻ địch vào nơi bạn muốn bắt.

Thay vì tự bắn mình để lãng phí bộ kỹ năng, hãy sử dụng chúng để thu thập thêm thông tin và tạo khoảng trống cho đồng đội để dễ dàng đạt được chiến thắng hơn trong mỗi trận đấu.

Vẫn còn nhiều điều thú vị về đặc vụ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ này mà bạn chưa biết, vì vậy hãy theo dõi ONE Esports để biết những thông tin mới nhất, cũng như các mẹo và thủ thuật về cô ấy!

XEM CSONG: Battle Pass Valorant Chương 4 Phần 3: Chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *