Valorant: Hướng dẫn sử dụng Đặc vụ Neon – 3 vị trí tốt nhất để dùng Relay Bolt tại map Icebox

Rate this post

Các địa điểm sử dụng Tia Chớp Tiếp Sức của Neon hiệu quả trên bản đồ Icebox

Người đấu tay đôi thứ sáu trong Valorant, Neon là một vận động viên chạy nước rút chết người, người có thể chạy nước rút trên bản đồ bằng những khả năng độc đáo của mình.

Với bộ kỹ năng đa dạng của mình bao gồm kỹ năng làm choáng kép có tên là Relay Bolt có thể dễ dàng sử dụng để làm choáng kẻ thù và đánh bật chúng ra khỏi các vị trí phòng thủ tốt.

Sau khi tham gia máy chủ thử nghiệm PBE của Riot Games, chúng tôi đã tìm thấy một số địa điểm tuyệt vời mà người chơi có thể sử dụng Relay Bolt một cách hiệu quả trên bản đồ Icebox. Phần mới sẽ bắt đầu sau khi Phần 4 của Phần 4 của Valorant bắt đầu.

Valorant Neon Guide: 3 Vị trí Sử dụng Relay Bolt Rất Hiệu quả trên Bản đồ Icebox

Vị trí sử dụng Relay Bolt của Neon sẽ không cụ thể như Sova’s Recon Bolt, vì là một duelist nên Neon sẽ được đồng đội hỗ trợ để vào vị trí. Bạn nên sử dụng Relay Botl như một công cụ để kiểm tra các vị trí phòng thủ của đối phương tại chỗ.

READ  Bài phát biểu cảm nghĩ khi nhận huy hiệu Đảng (9 Mẫu)

Có một số cách để sử dụng Relay Bolt từ khoảng cách xa trên bản đồ Icebox, vì vậy bạn có thể sử dụng Relay Bolt để hỗ trợ đồng đội, nhưng đồng đội của bạn sẽ cần biết cách tận dụng thời gian làm choáng 2,5 giây của Relay Bolt.

Vị trí A: Máy phát điện và dầm

Xếp hạng Dòng sản phẩm RelayBolt hộp băng neon A
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Khi chạy tiếp sức tại đây, bạn cần đảm bảo rằng mình có đồng đội hỗ trợ hoặc có thông tin về việc không có kẻ thù nào ở gần vì đây là vị trí nằm giữa đường, rất dễ trở thành mục tiêu của kẻ thù. Hướng sự tập trung của bạn vào máy phát điện, điều này sẽ làm choáng bất kỳ đối thủ nào trên trang web.Vị trí A: Đằng sau nhà dây

Xếp hạng Đội hình tiếp sức hộp băng neon A
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Một cách để kết hợp chốt cứu trợ được thực hiện khi ở trong A-Belt là tập trung vào cạnh của thanh xà để thực hiện chốt cứu trợ. Nó sẽ gây choáng trực tiếp vào khu vực trang A và phía sau máy phát điện, giúp đồng đội của bạn vào khu vực trang web dễ dàng hơn.

Trang B mặc định

Xếp hạng Đội hình Neon Icebox RelayBolt ĐỎ
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Việc làm choáng này sẽ giúp đồng đội của bạn tấn công Trang web B, vì nó sẽ hạ cánh trực tiếp ở giữa Trang web B, tập trung vào hộp vận chuyển trên cùng của trang web và khởi động một cuộc tiếp sức.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

READ  Priority là gì? Priority trong ngân hàng là gì?

XEM THÊM: Riot Games liên tục phủ nhận giả thuyết của fan hâm mộ rằng Zeri và Neon không phải là cùng một nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *