Valorant: Hướng dẫn đặt tâm của Gambit Esports nAts sẽ giúp cải thiện khả năng aim của bạn

Rate this post

nAts hướng dẫn cách tập trung để giúp người chơi cải thiện kỹ năng của họ.

Ayaz “nAts” Akhmetshin của Gambit Esports là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất thế giới trên Valorant, người có khả năng tập trung tâm trí đáng kinh ngạc. Trên thực tế, lối chơi của anh ấy đã đi tiên phong trong một meta hoàn toàn mới mà những người chơi đến từ Hàn Quốc, những người luôn đi đầu trong meta, đã phải học theo.

Tuyển thủ chuyên nghiệp 19 tuổi đã đưa nó lên một tầm cao mới khi Gambit Esports vô địch VCT Giai đoạn 3 Masters Berlin, đánh bại Team Envy trong trận chung kết. Đội toàn Nga cũng về nhì tại Valorant Champions, giải đấu Valorant lớn nhất trong năm, nơi họ thua Acend trong trận đấu kinh điển hay nhất trong năm.

Tất cả chúng ta đều có thể học được một hoặc hai điều từ nAts. May mắn thay, vào đầu năm mới, anh ấy đã quyết định phát hành một video hướng dẫn cách người chơi có thể cải thiện vị trí trung tâm của họ.

Vị trí trung tâm là gì?

Xếp hạng GambitEsports nAts Crosshair
Tín dụng: nAts

Căn giữa là một kỹ năng không thể thiếu trong các game bắn súng chiến thuật như Valorant và Counter-Strike. Đó là khi người chơi nhắm đến mục tiêu đầu tiên và dự đoán vị trí của đối thủ để hạ gục họ nhanh hơn và chính xác hơn.

READ  Mẫu giấy bán, cho tặng xe

Hướng dẫn vị trí của trung tâm của nAts

Theo nAts, người chơi không nên đặt tâm của mình trên mép cổng hoặc tường. Người chơi tập trung tốt sẽ cố gắng giảm thiểu nhu cầu điều chỉnh mục tiêu của họ, vì vậy khuyên người chơi nên đặt tâm trí của họ vào nơi họ mong đợi kẻ thù xuất hiện.

hướng dẫn nAts .pre-fire

Tín dụng: nAts

Trước khi bạn có thể chụp, điều rất quan trọng là phải lấy nét tốt ở các góc chính xác. Nếu đối thủ của bạn có một vị trí phổ biến trên bản đồ, bạn có thể chọn căn giữa các vị trí đó trước. Khi bạn quyết định nhắm và bắn, tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển khéo léo thay vì phải di chuyển chuột. Ngoài ra, nAts khuyên người chơi luôn bắn vào đầu khi bắn nhau trước.Khoảng cách định tâm của bạn là chìa khóa để cải thiện mục tiêu của bạn theo nAts. Cố gắng dự đoán xem đối thủ của bạn sẽ đặt ở góc rộng hay hẹp. Nếu ống kính của bạn có góc rộng, hãy điều chỉnh nó bằng cách nhắm ra xa góc.

Nếu đối thủ của bạn ở vị trí góc hẹp hoặc nếu góc nhìn thay đổi, bạn có thể duy trì góc hẹp nhất bằng cách nhắm gần góc hơn.

Người chơi ngôi sao của Gambit Esports đã chia sẻ rằng cách tốt nhất để cải thiện sự tập trung là ghi lại các trận đấu của bạn và nghiên cứu các bản demo của bạn. Người chơi có thể học được nhiều điều bằng cách nghiên cứu các trận đấu trước đây của họ, điều này có thể giúp tìm ra cách chống lại các kiểu tập trung khác nhau trong Valorant.

READ  Mẫu báo cáo tự kiểm tra Đảng viên chấp hành điều lệ Đảng (4 mẫu)

Có một cảm giác tốt cho trò chơi cũng sẽ có lợi cho vị trí trung tâm của người chơi. Nó khuyến khích người chơi tin vào bản năng của họ về cách đối thủ sẽ đối mặt với một cuộc đấu tay đôi.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM CSONG: Xếp hạng: G2 Esports Mixwell trở thành đại lý tự do sau khi băng ghế dự bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *