Valorant Hồi 4 Phần 2: Xếp hạng mức hữu dụng của các vũ khí

Rate this post

Chương 4 của Valorant Phần 2 có các chỉnh sửa vũ khí và bạn sẽ cần tìm ra điều này khi lên cấp.

Valorant, không giống như các game FPS khác trên thị trường, không phải kiểu game liên tục bổ sung vũ khí mới để cải thiện trải nghiệm của người chơi. Chắc chắn, nội dung mới sẽ xuất hiện dưới dạng đặc vụ, bản đồ và vật phẩm, nhưng khi nói đến vũ khí, tất cả chỉ là cân bằng và điều chỉnh vũ khí.

Kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm 2020, triết lý của Riot Games là cung cấp cho mọi vũ khí một chức năng. Đôi khi, với hy vọng cho những vũ khí tầm xa đó có thêm thời gian để tỏa sáng, các nhà phát triển đã phá vỡ sự cân bằng của trò chơi.

Bất kể ý định là gì, mặc dù không phát hành các công cụ mới để người chơi tham gia trận chiến, Valorant vẫn cảm thấy sảng khoái nhờ những thay đổi cân bằng nói trên.

Cần lưu ý rằng việc đánh giá cấp độ vũ khí trong Valorant không giống như trong các trò chơi khác. Mặc dù chúng ta có thể xếp một khẩu súng lục cao hơn Sniper một hoặc hai bậc, nhưng điều đó không có nghĩa đó là một lựa chọn hoàn toàn tốt hơn. Chúng tôi xếp hạng vũ khí Valorant tốt nhất và tệ nhất trong Màn 4 Phần 2.

READ  Hướng dẫn sử dụng hàm daverage trong excel đơn giản nhất 2022


Valorant Chương 4 Phần 2 – Phân loại vũ khí

cấp độ SẼ

Những người đam mê phá hoại đang tranh cãi gay gắt với những người dùng Phantom về khẩu súng trường nào tốt hơn.

Điểm yếu thực sự duy nhất của nó so với Phantom là vết đạn và đòn đánh bật lại khó kiểm soát hơn một chút. Đối với Op, nó được thiết kế để trở thành vũ khí hủy diệt trong tay phải và đó là lý do tại sao nó là vũ khí đắt nhất trong trò chơi.

Điểm A

  • bóng ma
  • quang phổ
  • phán xét
  • bóng ma
  • Odin

Một số tùy chọn tốt nhất nằm trong danh mục này. Phantom là một khẩu súng trường siêu mạnh, ngay cả khi nó bị ảnh hưởng bởi việc giảm sát thương, không giống như Vandal. Khi nói đến quá trình mua một chiếc nhẫn Eco hoặc Force, không có vũ khí nào tốt hơn Spectre mặc dù đã bị giảm sức mạnh.

Phantom sẽ là kẻ phá rối các vòng súng lục và nếu bạn muốn bắn đối thủ của mình từ một góc độ không xác định, Judge sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Lớp B

  • soái ca
  • chó mặt xệ
  • Ares
  • người giám hộ

Nếu bạn buộc phải sử dụng bất kỳ thứ nào trong số này, chúng có thể cứu bạn. Nhưng nói chung, bạn không nên cố tình mua bất kỳ loại súng nào khác trong số các tùy chọn khác.

READ  Giả Nãi Lượng là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam diễn viên

Ares đã được buff đến mức trở nên quá mạnh chỉ vài tuần trước. Đáp lại, Riot quyết định không chỉ hoàn tác các thay đổi mà còn khiến vũ khí trở nên tồi tệ hơn.

cấp cao

Trừ khi bạn mất trí, cảnh sát trưởng không đáng tiền trong một cuộc đấu súng ngắn và chúng tôi cho rằng bạn không nên mua ngay cả khi hết tiền.

Về súng, chỉ có một loại có thể được mô tả là tệ hơn Frenzy. Còn với Stinger, đạn của khẩu SMG này yếu đến mức không thể xuyên qua giấy để tiếp cận đối thủ.

mức độ DỄ

Công bằng mà nói với Classic, chi phí mua bằng 0, nhưng sau một số thay đổi đối với nhấp chuột phải, nó đã mất đi mọi thứ khiến nó trở nên thú vị, nếu đôi khi là rẻ.

Thật không may, tình trạng của hai khẩu súng còn lại không thể cứu vãn được. Cũng có thể loại bỏ chúng khỏi trò chơi.

XEM CSONG: Valorant Chương 4 Phần 2: Danh sách phân cấp đặc vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *