Valorant: Hé lộ những hình ảnh về Đặc Vụ mới KAY/O

Rate this post

Một số hình ảnh về Đặc vụ KAY/O mới được lan truyền rộng rãi trên Twitter.

gần đây, Đánh giá rò rỉ đã tải lên một số ảnh mới với tiêu đề “Đặc vụ mới: KAY/O” trên trang Twitter của anh ấy. Đồng thời cũng xác nhận đặc vụ này sẽ chính thức ra mắt trong tập 3 sắp tới (có thể là big update vào ngày 22/6).

Từ những hình ảnh về đặc vụ mới này, có thể thấy đó là một robot hoặc có thể là một cyborg. Cộng đồng thậm chí đang nghĩ về robot trong phòng tập thể dục. Trong hình nền, KAY/O đang giữ một thẩm phán, đây có phải là dấu hiệu cho thấy lối chơi gần gũi và khá thô của đặc vụ?



Xếp hạng KAY/O
Tín dụng: Rò rỉ Valorant

Về cốt truyện, mặc dù nó chưa được tiết lộ, nhưng nhiều giả thuyết đã được đưa ra. Cộng đồng cho rằng anh chàng này đã thoát chết và “hồi sinh” trong hình hài Cyborg/Robot… Ngoài ra, rất có thể đặc vụ này có “dính líu” đến Killjoy trong cốt truyện.

Giới thiệu về trò chơi, KAY/O đã chính thức được giao vị trí Tiên phong. Sau Sova, Breach, Skye, đây sẽ là tác nhân khởi đầu thứ tư của Valorant. Theo một số dữ liệu bị rò rỉ, KAY/O có thể có khả năng ném chớp nhoáng và một chiêu thức khá đặc biệt giúp vô hiệu hóa khả năng của kẻ thù ở một phạm vi nhất định.

READ  Cách diệt gián, chuột hiệu quả bằng bột giặt

Mọi thông tin về loại KAY/O đặc biệt này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Valorant vào ngày 22/6. ONE Esports sẽ cập nhật cho độc giả trong thời gian sớm nhất!

XEM THÊM: Đổi giá nhiều vũ khí trong Valorant, meta Judge đã chết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *