Valorant: Hãy ngưng mua Operator ở bên Tấn công đi những người chơi hệ ‘Jett’

Rate this post

Ngừng sử dụng Người vận hành nếu bạn muốn thăng hạng!

Hãy tưởng tượng, đội của bạn đã thắng vòng 1 khi đột kích và đồng đội của bạn – Jett quyết định giữ tiền ở vòng 2 để có thể mua Người điều khiển trong các vòng tiếp theo.

Đến lúc mua được người điều khiển, họ lại chết khi hiệp đấu chỉ mới bắt đầu được vài giây, và tất nhiên món vũ khí đắt tiền đã được đem đi “làm từ thiện” vào tay kẻ địch bên cạnh Phòng Thủ

Nếu không chết, bạn sẽ thấy họ ngồi một chỗ chờ kẻ thù chui vào lòng trong khi đồng đội của họ nằm đâu đó với tiếng kêu cứu tuyệt vọng.

Người chơi Jett gần như là một phần không thể thiếu trong trò chơi Valorant. Họ là những bậc thầy về tốc độ, ngay lập tức chọn và chặn Jett trong vòng vài giây sau khi chọn một đặc vụ. Lần nào họ cũng khiến chúng tôi phải tự hỏi: “Những người chơi như thế này để tâm vào đâu khi chọn đại lý?”
Chỉ vì người chơi chuyên nghiệp mua Operator on Attack không có nghĩa là bạn phải làm điều tương tự trong các trận đấu xếp hạng.

Những người chơi chuyên nghiệp làm được điều này, bởi vì họ có sự phối hợp và chiến thuật để việc sử dụng Người điều khiển hiệu quả hơn trong mỗi hiệp đấu. Trong chế độ xếp hạng, điều này gần như không tồn tại. Về mặt tấn công, toàn bộ kế hoạch của bạn lặp lại gần như mỗi vòng khi bạn phải giữ vững vị trí của mình và chờ kẻ thù lao ra để tiêu diệt. Nếu địch không phát hiện ra thì kế hoạch coi như thất bại.

READ  Tìm hiểu Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà mới nhất tháng

Tệ hơn nữa, nếu là đặc vụ đối đầu duy nhất trong đội, bạn sẽ phải gánh trên vai trọng trách tạo khoảng trống để đồng đội tiến vào bãi bom dễ dàng hơn. Do đó, bạn không thể ở một nơi với người điều hành, trong khi Phòng hoặc một số đại lý khác đi vào nơi này.

Trong một trường hợp khác, bạn có Reyna làm đồng minh, nhưng điều đó cũng không khá hơn là bao. Reyna không quá mạnh trong việc tạo ra nhiều khoảng trống khi tiến vào bãi bom, hệ quả của việc này là đội của bạn sẽ bối rối vào một góc và từ từ lên bảng khi bạn đang chờ đợi điều gì đó đến.

Toán tử Valorant không giống như AWP trong CSGO. Với khả năng nhắm mục tiêu nhanh hơn cùng với độ chính xác và độ ổn định cao hơn, AWP cho phép bạn có lối chơi linh hoạt và chủ động hơn trong cả tình huống tấn công và phòng thủ.

nhà điều hành
Ảnh chụp màn hình của Koh Wanzi/ONE Sports

Còn Operator thì vừa chậm, vừa cồng kềnh. Bạn chỉ cần bắn trượt 1 viên đạn là khả năng lên bảng của bạn là rất cao.

Tuy nhiên, cũng có những lúc nhà vận chuyển có lợi cho bạn. Chẳng hạn, có thể đó là thời điểm mà các Hậu vệ cẩu thả và thích đẩy lẻ. Hoặc đồng đội của bạn “lạc lõng” khi họ giành lấy vị trí đặt bom và để bạn có chỗ sử dụng người điều khiển khi mức tăng đột biến được thiết lập.

READ  Serial Number là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Tất nhiên, người điều khiển cũng cần thiết vào những thời điểm bạn đang ở thế tấn công, nhưng chỉ khi bạn thực sự thành thạo nó hoặc có một chiến lược cụ thể để sử dụng nó. Mặt khác, tốt nhất là ngừng mua Người điều hành ở phe tấn công và bắt đầu giúp đỡ đồng đội của bạn bằng cách đi trước cột.

Ngoài ra, đừng hét vào tai đồng đội của bạn, “Đây là Op, lấy nó cho tôi!” nếu bạn không có ý định hợp tác với đồng đội của mình để chiếm lấy khu vực đặt bom.

XEM THÊM: Riot Games ra mắt kế hoạch co-op Valorant vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *