Valorant: Hành động đáng yêu của nhóc tỳ 5 tuổi sau pha clutch 1v4

Rate this post

Tuy còn trẻ nhưng anh đã sớm bộc lộ tài năng.

Valorant là một game dễ chơi nếu bạn đã quen với thể loại FPS. Tuy nhiên, vẫn có những tài năng thiên phú không cần kinh nghiệm vẫn có thể hoàn thành trận đấu một cách xuất sắc.

Mới đây, cộng đồng Reddit đã đăng tải video về một cậu bé 5 tuổi đang stream Valorant. Cậu bé chọn Reyna, một trong những đặc vụ hoạt động như một đặc vụ độc lập và rất hiệu quả nhờ khả năng hồi máu. Sau khi có được mạng hạ gục đầu tiên, đồng đội của họ lần lượt “chết”, để lại 4 thành viên địch trên bản đồ.

Nhiệm vụ công trường lúc này không thể hoàn thành, cậu bé buộc phải 1 chọi 4 để giành chiến thắng. Lợi dụng lúc địch truy đuổi, cậu bé đã kịp trèo lên thùng hàng hạ gục ngay 2 tên địch. Dù nhanh chóng bị Sage và Raze gây áp lực nhưng anh chàng vẫn xoay xở thành công, thu về cả 5 mạng hạ gục cho round đấu đó.



“Bố ơi,” cậu bé vội vàng chạy đi – “Con vừa xóa hết tấm bản đồ này, trời ơi, con không thể tin được”. Trong khi đó, các bạn đồng trang lứa không ngớt lời khen ngợi mà không biết rằng một cậu bé 5 tuổi đang dẫn dắt họ.

Cộng đồng Reddit cũng dành nhiều lời khen ngợi cho game thủ trẻ tuổi này, có người bình luận: “Thằng nhóc này bắn giỏi ngang ngửa với những người bạn rank Bạc và Vàng của tôi”. So với độ tuổi hiện tại, khả năng của trẻ rất được kỳ vọng. Nếu bạn chơi nghiêm túc, bạn chắc chắn có thể trở thành một người chơi hàng đầu trong tương lai.

READ  Top 11 cách lưu video trên youtube về máy tính nhanh nhất

XEM CSONG: Valorant: Riot đề xuất hướng phát triển đặc vụ mới, với những thay đổi cụ thể cho Viper và Yoru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *