VALORANT: Hai ‘siêu carry’ Jett và Reyna bị giảm sức mạnh thảm hại

Rate this post

Một tin không vui cho những game thủ yêu thích hai cô gái này.

Trong 3 ngày qua, câu chuyện cập nhật 1.09 đã gây xôn xao cộng đồng VALORANT. Do đó, Riot Games đã nhắm thẳng vào vũ khí Operator với quyết định tăng giá từ 4500 lên 5000. Ngoài ra, tốc độ bắn của vũ khí này cũng bị giảm từ 0,75 xuống 0,6.

Điều này đã gián tiếp làm giảm sức mạnh của Jett. Tuy nhiên, cô gái Hàn Quốc này không thể thoát khỏi nanh vuốt của Riot Games. Cụ thể, biên tập viên đã quyết định chỉnh sửa Blade Storm mới nhất. Khi sử dụng chuột phải (RMB), số lượng dao đẩy ra chỉ còn 2 thay vì 3 như trước.Ngoài ra, sát thương của Blade Storm sẽ giảm dần xuống 35 đối với kẻ thù cách xa hơn 12m. Chưa kể, độ trễ khi sử dụng RMB cũng tăng từ 0,33 giây lên 0,45 giây. Ngoài Jett, một “siêu carry” khác là Reyna cũng bị nerf trong phiên bản tiếp theo.

Cả Reyna và Jett đều bị giảm sức mạnh.

Tốc độ bắn của Reyna khi sử dụng chiêu cuối Empress giảm từ 25% xuống 15%. Điều này mang lại sự cân bằng cho các đối thủ trong trận chiến tay đôi với cô ấy. Với thông tin này, hẳn nhiều người chơi sẽ cảm thấy bức xúc khi các Agent đình đám “đụng hàng” nhau.

Trong chế độ xếp hạng, Reyna và Jett là những người được yêu thích. Cả hai đều có khả năng mang ấn tượng, cùng với sự đa dạng trong lối chơi của họ. Tuy nhiên, trong tương lai, người chơi nên cân nhắc sử dụng các tác nhân khác mạnh mẽ hơn.

READ  Mẫu đơn xin ở nhà công vụ

XEM CSONG: VALORANT: Riot Games phát hành skin vũ khí khoa học viễn tưởng thập niên 1960

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *