Valorant: Hai đặc vụ có tỷ lệ chọn thấp nhất được buff ở bản 2.06

Rate this post

Sự trở lại của bộ đôi này khiến meta của Valorant trở nên đa dạng hơn.

Bản cập nhật 2.06 tập trung vào việc cải thiện Viper và Yoru, hai đặc vụ có tỷ lệ chọn thấp nhất trong Valorant.

rắn độc

Với tỷ lệ chọn là 2%, Viper hầu như không xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng và các tình huống chuyên nghiệp. Phiên bản mới đã cải thiện khả năng phòng thủ và linh hoạt hơn trong các cuộc đối đầu.

Viper có một nội tại độc tố mới gây thêm sát thương cho kẻ thù đi qua Đám mây Độc, Màn hình Độc tố và Hố Viper với 50 điểm giảm. Decay là một hiệu ứng làm giảm tạm thời sức khỏe của kẻ thù. Nhận 50 điểm giảm ngay lập tức khiến người chơi phải suy nghĩ kỹ trước khi chạm vào khả năng độc của Viper. Để cân bằng hiệu ứng phân rã, Riot đã tạm thời giảm lượng máu mất đi từ 15 xuống 10 khi ở trong Đám Mây Độc và giảm thời gian hồi máu từ 2,5 giây xuống 1,5 giây.

Các nhà phát triển cũng cập nhật bộ kỹ năng cho Viper. Đám mây độc có thể được triển khai ngay lập tức sau khi được nhặt lên. Khả năng này sẽ hoạt động trong 2 giây sau khi tiêu diệt Viper và khoảng cách đón sẽ tăng gấp đôi từ 200 lên 400.

Màn hình độc cũng được cải thiện. Hiệu ứng của kỹ năng này sẽ kéo dài trong 2 giây sau khi Viper bị hạ gục và khoảng cách mù đã được mở rộng để phù hợp với phạm vi đặc trưng của kỹ năng khói. Cuối cùng, khả năng của Viper’s Pit đã giảm thời gian của đội từ 1 xuống 0,8 giây.

READ  Mẫu khai báo tạm trú cho người nước ngoài


bạn

Yoru có tỷ lệ chọn “siêu nhiên” chưa đến 1%, dù cô được đánh giá rất cao vào thời điểm ra mắt. Riot đã giảm thời gian kích hoạt của kỹ năng mù từ 0,8 xuống 0,6 giây, giúp tăng 25% tốc độ kích hoạt và thời gian tồn tại của mù cũng tăng từ 1,1 lên 1,5 giây.

Tiếp theo là kỹ năng Gatecrash không còn làm mới khi Yoru giết kẻ thù và có thể được kích hoạt sau mỗi 35 giây. Thời lượng Gatecrash cũng tăng từ 20 lên 30 giây và phạm vi hiện diện, trong khi khả năng tàng hình giảm từ 7 mét xuống 4 mét.

Ultimate Dimensional Drift của Yoru bị giảm điểm kích hoạt từ 7 xuống 6. Đặc vụ hiện có thể kích hoạt lại Gatecrash khi vẫn ở trong Dimensional Drift. Mặc dù những thay đổi trên không đột phá, nhưng chúng giúp Yoru dễ chơi hơn.

Ngoài việc điều chỉnh các tác nhân, bản vá 2.06 cũng thay đổi vùng sát thương cho khẩu súng ngắn Bucky và thêm công cụ âm thanh 3D vào hệ thống trò chuyện bằng giọng nói. Đừng quên rằng Valorant sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam và vào ngày 06/04 tới đây, các bản cập nhật trước đó cũng sẽ được áp dụng ngay khi game đến tay người chơi.

XEM CSONG: Valorant: Đội đặc vụ mạnh nhất trên bản đồ Icebox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *