Valorant: Giải Vô địch Thế giới 2021 cũng sẽ diễn ra tại Berlin

Rate this post

Có vẻ như châu Âu đang nhận được nhiều sự ưu ái khi Riot tiếp tục thông báo rằng thủ đô nước Đức sẽ đăng cai CKTG 2021.

Riot mới đây đã một lần nữa thể hiện sự ưu ái của mình với Châu Âu khi thông báo rằng CKTG 2021 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Berlin.

Châu Âu năm nay được cho là địa điểm hoàn hảo để tổ chức một sự kiện tầm cỡ thế giới, từ Euro 2020, Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 sắp tới, và giờ là giải đấu lớn nhất hành tinh dành cho Valorant. Châu Âu hiện đang có những chính sách cởi mở hơn so với thế giới trong đợt dịch bệnh vừa qua khi hầu hết cư dân đã được tiêm phòng, việc nhập cảnh, thậm chí là tạm trú để chuẩn bị cho đến thời điểm tổ chức giải đấu là rất thuận lợi

Riot Games có lẽ đã rút kinh nghiệm và thông báo địa điểm tổ chức từ rất sớm để các đội trong vùng dịch có thời gian chuẩn bị, không để sự cố Bren Esports lặp lại.

Valorant Worlds sẽ diễn ra tại Berlin
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Đơn vị tổ chức Valorant Champions Tour (VCT) tuy mới thành lập nhưng luôn thu thập những thông tin mới nhất và ý kiến ​​từ người hâm mộ để nhanh chóng đưa ra những điều chỉnh hợp lý, điều này rất xứng đáng. Cảm ơn vì đã giúp cộng đồng thể thao trên toàn thế giới tận hưởng những pha bắn súng thú vị và đỉnh cao. trong bối cảnh phức tạp của COVID-19.

READ  TOP ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Instagram

Giải vô địch thế giới năm nay sẽ bao gồm 16 đội, bao gồm Sentinels, KRU Esports và Thể thao X10 thắng ngay hiệp đầu tiên nhờ màn trình diễn ấn tượng ở các giải khu vực. Worlds Valorant sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 12 năm 2021 đến ngày 12 tháng 12 năm 2021 sau khi 13 vé cuối cùng được bán.

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu được ban tổ chức Valorant cung cấp tại đây.

XEM CSONG: Valorant: Chi tiết bản đồ vết nứt và ngày phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *