Valorant: Giải đấu VCT Game Changers NA dành cho nữ game thủ vào tháng 6 tới

Rate this post

Giải đấu này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận cầu hấp dẫn.

Dignitas gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức giải đấu Game Changers VALORANT Champions Tour (VCT) sắp tới. Giải đấu này sẽ dành cho các tay vợt nữ với tổng giải thưởng lên tới 50.000 USD. Vòng loại sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 6 và chính vào ngày 24 tháng 6.

Giải đấu này tuân theo thể thức giống như những Người thay đổi cuộc chơi trước đó: vòng loại theo sau là phân nhánh thắng-thua. Tất cả các trận đấu sẽ thi đấu theo thể thức BO3, ngoại trừ trận Chung kết sẽ thi đấu theo thể thức BO5. 32 đội đã tham gia và chọn ra 8 đội có thành tích tốt nhất vào vòng trong. Các trận đấu sẽ được phát trực tuyến trên kênh Dignitas Twitch.  • Các trận đấu của Dignitas Game Changers

Vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 6 và kéo dài đến ngày 20 tháng 6, trực tiếp trên Nerd Street Gamers. Sau đó, tám đội hàng đầu sẽ thi đấu với nhau từ ngày 24 đến 27 tháng Sáu.

  • Kết quả từ sự kiện Game Changers trước đó

Game Changers đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2021. Cloud9 White đã xuất sắc vượt qua các đội như TSM Female, CLG Red và Dignitas để đăng quang tại giải đấu này và củng cố vị trí đội nữ xuất sắc nhất. Ở Dignitas Game Changers lần này, Cloud9 sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với giai đoạn trước. Họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể khẳng định mình.

READ  Đụng độ trăn khổng lồ, cảnh sát phải cầu cứu lực lượng cứu hoả

Kể từ sự kiện Người thay đổi cuộc chơi đầu tiên, đã có những sự kiện khác như Học viện người thay đổi cuộc chơi, Phụ nữ lãnh đạo VALORANT và Pittsburgh Knights Sakura Cup, nơi những người hoán đổi đội có thể thực hành nhiều kỹ năng hơn. Giải đấu này sẽ là sân khấu để chứng tỏ khả năng của từng tập thể và từng cá nhân.

XEM THÊM: Xếp hạng: Riot Games rất khó khăn với những người chơi độc hại trong trò chuyện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *