Valorant: Giải đấu quốc tế thứ 2 trong năm 2023 sẽ được tổ chức tại Tokyo

Rate this post

Sự kiện hàng đầu của Valorant vào năm 2023 sẽ được tổ chức tại Tokyo.

Điểm đến tiếp theo của Valorant Tour sẽ là Nhật Bản với VCT Masters Tokyo 2023.

Thông báo này được đề cập tại ONE Pro Valorant Invitational, sự kiện tiền mùa giải do chính Riot tổ chức, nơi 5 đội hiện đang thi đấu tại VCT được mời tham gia 6 trận showmatch.

Masters Tokyo là một trong 3 giải đấu LAN quốc tế hàng đầu trong năm, với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành đã đứng đầu các giải đấu khu vực tương ứng của họ.VCT Masters Tokyo 2023 sẽ diễn ra vào tháng 6

Valorant Champions Tour Masters 2023 diễn ra tại Tokyo
Ảnh chụp màn hình của Nigel Zalamea/ONE Sports

Trưởng bộ phận truyền thông của Riot Games Esports Anton “JokrCantSpell” Ferraro cho biết cộng đồng Valorant tại Nhật Bản đã phát triển đáng kể trong 12 tháng qua so với nhiều khu vực khác. Đây cũng là một phần lý do khiến họ chọn địa điểm này để tổ chức Masters năm nay.

Zeta Division – niềm tự hào của Valorant Japan – đã có màn “chạy đua” ngoạn mục ở vị trí cuối bảng tại Masters Reykjavik, trực tiếp loại hàng loạt đối thủ đáng gờm như Team Liquid, DRX và Paper Rex.

Họ ra về với vị trí thứ 3 chung cuộc – thứ hạng cao nhất mà một đội đến từ Nhật Bản có thể đạt được trong một giải đấu LAN quốc tế.

Sẽ có tổng cộng 10 đội tham dự Tokyo Masters, với 3 suất cho mỗi khu vực và suất cuối cùng thuộc về khu vực có đội giành chiến thắng khi bắt đầu giải đấu năm 2023 vào tháng Hai.

READ  VALORANT: Shroud chia sẻ lý do khiến anh không muốn dùng đặc vụ Skye thêm một lần nào nữa

Các đội đứng đầu Tokyo Masters sẽ có tấm vé tham dự Valorant Champions 2023. Còn các đội không có phong độ ổn định sẽ phải cố gắng tranh những suất cuối cùng của Vòng đấu tương ứng. .XEM CSONG: Đánh giá: Vấn đề “Autoclick” tiếp tục lan rộng, gây nhàm chán cho cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *