Valorant: Giải thích chi tiết tất cả kỹ năng của đặc vụ Neon

Rate this post

Duelist thứ 6 trong Valorant đã chính thức lộ diện.

Con quỷ tốc độ cuối cùng cũng lộ diện trong Valorant.

Đại diện của Philippines trong Valorant là một tay đấu sẵn sàng chạy khắp bản đồ. Các nhà phát triển của Riot Games đã gọi cô ấy là “đặc vụ nhanh nhất trong Valorant”, bởi vì khả năng của cô ấy dựa trên nhu cầu về tốc độ.

Cuộc đấu tay đôi thứ sáu của Valorant cũng có thể che khuất tầm nhìn của kẻ thù, ném dây xích và bắn tia sáng từ đầu ngón tay.

Tất cả các kỹ năng của Đặc vụ Neon trong Valorant

Và khả năng (High Gear): Chiến đấu

Ngay lập tức Neon mang theo năng lượng để tăng tốc độ, Alt-fire (click chuột phải) để tăng tốc độ trượt.

Tốc độ chạy nước rút của anh ta kéo dài trong 15 giây nếu anh ta sử dụng thanh năng lượng trong khoảng từ 100 đến 0, thanh năng lượng của High Gear sẽ đặt lại sau mỗi 2 lần tiêu diệt.

Khả năng chạy nước rút đặc trưng của anh ấy gắn kết bộ kỹ năng của anh ấy lại với nhau. Nó tự động sạc lại khi không sử dụng và sẽ sạc 25% thanh năng lượng sau mỗi lần tiêu diệt. Điểm yếu trong khả năng chạy nước rút của Neon là không có vũ khí được trang bị khi anh ta đang chạy nước rút.

READ  11/9 là ngày gì? – THPT Lê Hồng Phong

Neon cũng có khả năng trượt trong trận chiến, High Gear có thể được sử dụng khi anh ta đang chạy nước rút, nhưng nó chỉ trượt theo hướng chạy của anh ta. Nó có một lần sạc lại mỗi vòng, nhưng nó sẽ sạc lại sau mỗi hai lần tiêu diệt.

Trong phần Hỏi đáp dành cho nhà phát triển trò chơi Valorant vào ngày 7 tháng 1 năm 2022, nhà thiết kế trò chơi Valorant người Philippines Ryan “rycoux” Cousart giải thích rằng Neon được phát triển với mục tiêu là tốc độ.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng Neon là đặc vụ nhanh nhất trong Valorant, nhưng trên mặt đất,” Cousart nói.

Làn đường nhanh (C) – 300 tín chỉ, 1 lần sạc

Đánh giá làn đường nhanh Neon
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Fast Lane bắn hai luồng năng lượng về phía trước mặt đất trong một khoảng cách ngắn hoặc cho đến khi chúng chạm vào bề mặt. Những đường kẻ này tạo thành một bức tường tĩnh điện ngăn cách tầm nhìn và gây sát thương cho kẻ địch băng qua chúng.

Khả năng này tồn tại trong sáu giây và mở rộng chiều dài của toàn bộ khu vực trong khu vực tăng đột biến, làm tăng khả năng đột biến của Neon.

Fast Lane của Neon cho phép anh ta chạy thẳng vào khu vực trụ đối phương. Ngoài là công cụ giúp đồng đội tiến vào khu vực công trường, bức tường điện từ này còn gây sát thương cho đối thủ khi họ va chạm.

READ  Cách đổi xu trên Tiktok thành tiền hoặc quà tặng


Tia Chớp Tiếp Sức (Q) – 200 tín dụng, 2 lần sạc

Đánh giá Bolt Relay Neon
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngay lập tức bắn ra một chùm năng lượng nảy một lần khi chạm vào một bề mặt, mỗi khi chùm năng lượng chạm vào bề mặt, nó sẽ truyền điện xuống đất và phát ra một xung điện làm choáng đối thủ. Hiệu ứng choáng tia tiếp sức kéo dài trong 2,5 giây.

Neon Relay Bolt rất phù hợp để ngăn chặn các đợt đẩy tại chỗ và để kiểm tra khả năng phòng thủ cũng như các góc của kẻ thù, vì khu vực tác dụng của khả năng này có thể xuyên qua tường.

Overdrive (X) – 7 lần sạc

Xếp hạng Overdirve Neon
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Giải phóng sức mạnh và tốc độ của Neon trong thời gian ngắn. Bắn để chuyển đổi năng lượng thành tia sét chết người với độ chính xác cao khi đang bay.

Cả thời lượng và thời lượng của nó đều được cập nhật sau mỗi lần tiêu diệt, lần cuối cùng kéo dài 20 giây.

Sử dụng Overdrive sẽ nạp đầy thanh nước rút của anh ta và một lần tiêu diệt sẽ kéo dài thời gian sử dụng chiêu cuối của Neon.

Đó là một tia chớp mà bạn có thời gian cố định để tiêu diệt mục tiêu. Chùm tia có 40 điện tích, tương đương với số lượng đạn trong súng lục.

Overdrive có độ chính xác cao về mục tiêu khi đang di chuyển hoặc chạy nước rút, nhưng chùm tia trở nên không chính xác trong không khí khi nhảy.

READ  Viết một đoạn văn bày tỏ suy nghĩ của em về lời khuyên hãy tiết kiệm lời hứa

Dừng tia sẽ tăng điện tích trở lại, tăng tốc không gây sát thương nhiều trong những phát bắn đầu tiên chứ đừng nói đến những cú đánh vào chân. Gây một lượng sát thương cố định, mục tiêu càng ở xa càng yếu.

Đấu tay đôi với các vũ khí như Phantom, Vandal và Sheriff khiến Neon gặp bất lợi vì nó không thể tiêu diệt mục tiêu bằng một đòn trong khi một số vũ khí Valorant có thể.

Bộ kỹ năng của đại diện Philippines rất linh hoạt và phối hợp tốt với những cầu thủ có lối chơi tấn công. Điểm hấp dẫn nhất của Neon chính là tính cơ động và đó cũng chính là điểm yếu chết người của nó.

Chạy nước rút của High Gear sẽ khiến anh ta khó bị đánh hơn và cho phép bao phủ bản đồ với tốc độ cao, nhưng đối thủ của Neon sẽ có thể bắn mà không lo bị bắn vì anh ta sẽ không được trang bị vũ khí khi chạy nước rút, ngoại trừ người cuối cùng . Chạy quá tốc độ.

Neon chính thức gia nhập đội hình Valorant với việc phát hành Ep 4: Disruption

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và thông tin nổi bật.

XEM THÊM: Valorant Champions 2021: đội, thể thức, lịch thi đấu và cập nhật kết quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *