VALORANT: Game thủ tìm ra mẹo giúp Omen dịch chuyển qua đường cửa sổ

Rate this post

Lời khuyên này có nguy cơ bị cấm thi đấu chuyên nghiệp.

Bước nhảy của Omen là một trong những khả năng VALORANT linh hoạt nhất. Người chơi có thể dịch chuyển đến một địa điểm mới mà không cần phải vượt qua các cuộc phục kích của kẻ thù.

Một người chơi VALORANT đã đưa Shrocted Step lên cấp độ tiếp theo bằng cách dịch chuyển tức thời qua cửa sổ của Khu vực B, bản đồ Thăng hoa.

Đầu tiên, người chơi phải nhảy lên bức tường của Sage để đến được khung cửa sổ. Cửa sổ này thường không thể truy cập được nếu không có mẹo. Đảm nhận vị trí này sẽ giúp bạn thu thập thông tin và phát động các cuộc tấn công bất ngờ.

Với Omen, bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế với khả năng dịch chuyển của Shrouded Step. Hầu hết người chơi đều nghĩ rằng kẻ thù sẽ tiến vào nơi này bằng cách tấn công qua các cánh cửa ở khu vực B. Vì vậy, bạn có thể di chuyển móc vật lộn ra phía sau để gây bất ngờ cho kẻ thù.


Đội phòng thủ hiếm khi ngồi ở trung tâm của khu vực B, điều này giúp chiến lược của Omen có tỷ lệ thành công cao. Kẻ thù sẽ tìm ra mánh khóe sau một vài hiệp, vì vậy hãy sử dụng “mánh khóe” này khi cần thiết nhất.

Nhiều người bày tỏ sự phấn khích về vị trí lối vào mới và cách nó hoạt động trong trò chơi. Không rõ thủ thuật này có được sửa trong bản cập nhật tiếp theo hay không bởi Riot có thể coi đây là một lỗi. Trong giải đấu chuyên nghiệp, cửa sổ trang B, bản đồ Ascent cũng được khai thác để phòng thủ nhờ động thái xây tường của Sage.

READ  Cách thêm thời gian vào Instagram Stories

XEM THÊM: VALORANT hỗ trợ chuyển đổi khu vực tự do vào giữa năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *